City Hunter Takuda là chiếc xe máy điện được sản xuất duy nhất tại Nhật Bản được đánh giá như chiếc xe máy điện gắn "động cơ xe máy".
Chiếc xe máy điện được các kỹ sư Nhật Bản nung nấu ý tưởng khắc phục các nhược điểm của những dòng xe điện khác như bình hư điện, ắc quy kém hay tốc độ xe không ổn định sau thời gian sử dụng,...


Xe máy điện City Hunter Takuda với khung thép sơn tĩnh điện

Xe máy điện City Hunter Takuda được sản xuất duy nhất tại Takuda Japan đã được sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền tại Việt Nam năm 2015.
Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng gọn nhẹ kết hợp sự năng động, thể thao đem lại sự trẻ trung, phong cách góp phần mang đến một sản phẩm hoàn hảo.


Xe máy điện City Hunter Takuda thể thao, phong cách

Xe may dien City Hunter Takuda với động cơ 500W có thể đi được quãng đường lên tới 90km/lần sạc. Hơn hẳn những dòng xe điện khác chỉ đi được tối đa 60-75km.
Với nhiều cải tiến đáng kinh ngạc khi động cơ chạy êm hơn, tốc độ nhanh hơn và thời gian đi lại lâu hơn xe máy điện City Hunter Takuda được đánh giá như dòng xe máy điện gắn "động cơ xe máy".


Xe máy điện City Hunter Takuda đa dạng màu sắc

Chiếc xe máy điện gắn "động cơ xe máy" khác gì so với dòng xe điện trước. Hãy là người may mắn để cảm nhận và trải nghiệm dòng xe điện mới nhất hiện nay.
Xe đạp điện Thành Vinh có chương trình khuyến mại lớn tặng quà cho 100 khách hàng đầu tiên đến mua xe máy điện City Hunter Takuda. Nhanh tay để nhận được quà lại góp phần vào bảo vệ môi trường khi tham gia giao thông.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Website: http://xedienvip.com/
hoặc liên hệ C.Thúy - 0962621166
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 1, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: