Cách làm chàng lên đỉnh bắt đầu từ màn dạo đầu với nụ hôn nóng bỏng và “cô bé” trơn mướt; rồi sau đó, bạn dùng đồ chơi nhét hậu môn có thể kích thích những điểm nhạy cảm của chồng.

Để làm chàng sung sướng hơn nữa, bạn có thể thử: (1) Chơi trò đóng vai; (2) Bịt mắt của chàng; (3) thuần thục những kỹ năng oral sex, blow job, dirty talk; và (4) Quan trọng nhất là giao tiếp bằng mắt với chàng một cách âu yếm.
3.1 Cách làm chàng lên đỉnh bằng một kịch bản thích thú
Ngày nào cũng lên giường với một kiểu “yêu” nhàm, lâu ngày cả hai sẽ khó đạt được khoái cảm vì có ít sự kích thích không phải cách làm cho đàn ông lên đỉnh hiệu quả.

Dù không phải là biên kịch hoặc nhà văn thì một kịch bản mới là cách làm chàng sung sướng trên giường bạn hoàn toàn có thể vẽ ra được.

Hãy mua một bộ đồ cosplay và hóa trang thành nhân vật mà bạn yêu thích; hoặc diện nội y đầy khiêu khích. Sau đó chơi đùa với chàng trên giường. Hình ảnh mới lạ này sẽ khiến chàng khôn cùng bất thần và huých. Đồ chơi kích thích hậu môn đây cũng là cách làm cho chàng, người đàn ông của bạn lên đỉnh vô cùng thích.

3.2 Bịt mắt đối phương là cách làm chồng lên đỉnh mới lạ
Thực hiện một vài trò chơi tình dục mới lạ sẽ khiến anh ấy sung sướng dạt dào. Bạn có thể dùng khăn, cà vạt, băng đô để bịt mắt đối tác. Sau đó, bạn hãy di chuyển sự rét mướt của đôi môi hoặc nhũ hoa đến bất kỳ vùng nào trên thân thể chàng.

Việc không thể nhìn thấy chuyện gì xảy ra sẽ khiến đối phương khôn xiết tò mò và hồi hộp. Lúc này, bạn có thể đẩy sự kích thích của anh ấy lên một nấc mới bằng cách trói tay chàng lại.

3.3 Cách làm chàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc bằng chất bôi trơn : https://dochoiphongthe.com/gel-boi-tron
Không phải người đàn ông nào hoặc lúc nào cũng có được sự bôi trơn tốt nhất. thành ra, bạn hãy mang đến cho chàng cảm giác trơn mượt bằng cách dùng chất bôi trơn để ve vuốt cậu nhỏ.

Cách làm đàn ông sướng là nàng cũng cần tinh ý và hiểu ý chàng. Người có bao quy đầu hẹp thường dễ đạt được cao trào khi được đối phương tập hợp lực đẩy ở đầu dương vật khi Thực hiện động tác kéo lên, xuống.

Còn đối với đàn ông đã cắt bao quy đầu thì chàng thường cảm thấy xăm hơn khi đối phương tụ hội chuyển động ở phía bên phải, vị trí ngay dưới bao quy đầu.

3.4 Cách làm chồng lên đỉnh bằng oral sex
Hầu hết đàn ông đều cảm thấy sung sướng khi được nữ giới quan hệ bằng miệng (oral sex). Đây là cách làm chồng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc mà bạn không nên bỏ lỡ để đưa chàng lên đỉnh.
Cách oral sex làm cho chàng lên đỉnh:
Hãy bắt đầu từ việc toàn bộ vùng kín của chàng bên ngoài quần lót.
Sau đó bạn mò mẫm, sờ chạm dùng bàn tay “hư” vào bên trong quần của chàng.
Tiếp tục, bạn lột quần của chàng ra để chạm đôi môi nóng bỏng của bạn vào cậu nhỏ.
Như thế thôi chưa đủ, bạn hãy dùng chiếc lưỡi ướt át để di chuyển khắp vùng kín của chàng, từ đầu dương vật, tới bìu, hai mép đùi và lặp lại thêm vài lần nữa.
Bạn chốt hạ với một cú ngậm sâu rồi vuốt ra vào dùng tay ấn đồ chơi lỗ hậu vào. Đừng sửng sốt nếu lần đầu bạn thấy chàng rên rẩm vì thúc.

Cách làm tình phê nhất cho chàng bằng miệng là khi bạn biết cách điều chỉnh tốc độ của miệng để tạo độ hưng phấn cao nhất cho bạn tình.

Đừng cấp trong cách làm đàn ông lên đỉnh; bạn hãy thật nhẹ nhõm và cẩn thận dùng miệng của mình xúc tiếp với dương vật của anh ấy. Sau đó mới dần dần đẩy nhịp độ tăng lên.

Điều này sẽ là cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh nhất. Nó khiến các chàng cực kỳ thích, sang cảm giác mê mệt và lên đỉnh dễ dàng.