Máy tình dục Lovense là mẫu máy rung trước nhất đã nhận được sự yêu thích đáng ngạc nhiên của đông đảo người mua. Do đó, nhà sinh sản đã quyết định cập nhật các sản phẩm. Máy làm tình mini cực kỳ ưa dễ sử dụng và quản lý. Thiết bị này xuất hiện tương đối gần đây, nhưng trong suốt thời kì này, nó đã làm bằng lòng nhiều người trong giới tính công bằng và không chỉ. sinh sản: Hàn Quốc. Có rất nhiều sự phát triển của Trung Quốc mà chẳng thể so sánh về thiết kế và hiệu suất. Đây là phiên bản độc nhất của thiết bị cho phép bạn có được trải nghiệm khó quên khi sử dụng một món đồ chơi nhỏ.

Sản phẩm là gì?
Khi tạo ra thiết bị, silicone chất lượng cao đã được sử dụng ở bên ngoài và cấu trúc kim loại ở bên trong. Hệ thống chính hoạt động theo lược đồ lắp đặt bên trong. Không có gì ác hại cho sức khỏe trong chế phẩm, thành thử bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Lớp phủ silicone chất lượng cao có kết cấu tinh tế.

Làm thế nào để lấy hàng?
Dùng cả đường âm đạo và đường lỗ đít. Nhưng trên hết, nó được khuyến khích sử dụng nó cho các trò chơi qua đường lỗ đít. sử dụng thiết bị cho phép bạn có được một cảm giác tót vời khi chạm vào các bức tường của âm đạo. Để dùng trong gói, có các tùy chọn khác kết nối các thành phần thiết bị. Chạy bằng pin sạc.

Sản phẩm hoạt động như thế nào Lovense Sex Machine?
Máy rung phải được xử lý bằng chất bôi trơn, và nhẹ nhàng đưa vào âm đạo. Công việc được thực hiện bằng cách nhấn vào bảng điều khiển. ngoại giả, bạn có thể điều khiển thiết bị bằng cách cài đặt chương trình hạp trước trên điện thoại sáng ý của mình. Để dùng một thiết bị mini cho phép bạn đạt cực khoái đáng kinh ngạc, chỉ cần sử dụng chỉ dẫn đi kèm với gói sản phẩm. Nếu bạn có ý định dùng thiết bị lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên tuân cẩn thận các điều kiện.

chỉ dẫn dùng
Bạn chỉ nên dùng nó nếu bạn muốn có thêm cảm giác khi chạm vào thân thể. Theo các chỉ dẫn mới nhất, trong khoảng 70% trường hợp, nữ giới cảm thấy cực khoái mạnh mẽ. Vấn đề độc nhất vô nhị can hệ đến các mối quan hệ thân mật với nam hoặc nữ sẽ được giải quyết. sử dụng máy rung, bạn sẽ đánh giá được chất lượng quan hệ của mình, từ đó có tác dụng rất hăng hái đối với tình trạng chung. Nếu bạn muốn thư giãn và có một chút khoái cảm với cực khoái trọn, thì thiết bị sẽ dẫn bạn đến điều này và mang lại cho bạn một tâm cảnh dễ chịu cho cả ngày.

Chống chỉ định
Không có chống chỉ định đặc biệt, như nhà sinh sản thông báo. Không có thành phần nguy hiểm đặc biệt nào trong nội dung của thiết bị, nhưng các yếu tố rung động bổ sung được cung cấp, do vậy nếu bạn mắc bất kỳ bệnh nào liên can đến tổn thương tâm thần, hãy từ chối dùng. Không khuyến khích sử dụng cho bệnh nhân suy tim.
Nhận xét của thầy thuốc
Gần đây, bệnh nhân của tôi đặc biệt ca cẩm về những mối quan hệ nhàm chán. Họ luôn nói với tôi rằng một trăm mối quan hệ đơn giản không còn thú nhận nữa, thành ra họ muốn một cái gì đó mới. Trong trường hợp này, tôi đề nghị bệnh nhân dùng Máy tình dục Lovense. Ngày hôm sau, anh ấy chấp nhận và thậm chí còn cảm ơn tôi nữa.

Phản hồi khách hàng
Trước đây chưa bao giờ cảm thấy có cảm giác khác thường như vậy. Lần trước tiên tôi sang một cơn cực khoái thực thụ. Tôi khuyên mọi người nên dùng máy làm tình Lovense Sex Machine. Đó là điều ham thích độc nhất vô nhị mà tôi từng dùng. Nguồn có thể được điều chỉnh. Hãy thử nó, bạn sẽ chẳng thể chia tay với một món đồ chơi như vậy!

Đáng sửng sốt! Gần đây, khi bạn bè giới thiệu tôi sử dụng Máy dục tình Lovense, tôi tự hỏi tại sao. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ không hối khi dùng nó. Lúc đầu, tôi không biết nó là gì. Nhưng khi tôi nhận được gói hàng, tôi đã rất kinh ngạc. Nhưng đừng hoang món quà. Tôi đã có một trải nghiệm khó quên, tôi vừa bật nó lên, tôi thậm chí còn không xem hướng dẫn, trong đó, theo đó, không có gì bằng tiếng nói của chúng tôi. Bằng tiếng Anh hỏng, bạn vẫn có thể hiểu được điều gì đó. Mặc dù có những hình ảnh rõ ràng giải thích nơi bấm vào.

Tôi muốn khuyên các bạn nam dùng Máy dục tình Lovense trong khi quan hệ tình dục. Điều tiện dụng này khiến một người phụ nữ quay theo mọi hướng. Cô ấy phát triển mạnh về nó và thích nó. Tôi đã thử nó trên của tôi. cố nhiên, tôi sợ rằng sau đó cô ấy sẽ chối từ tôi, nhưng điều này chỉ làm tăng ham muốn của cô ấy. thành thử, cô ấy đã biến thành một con chồn nhỏ đích thực, người mà tôi luôn yêu quý. Chút nữa định mua thứ khác, chắc chắn rằng mình sẽ thích. Hãy thể nghiệm và đừng sợ!

>> Xem thêm : Mua mày làm tình tự động ở đâu : https://bcs24.com/may-lam-tinh-lovense-sex-machine