Que rung tình yêu IXI mới ra bữa nay với nhiệm vụ chính là giải tỏa stress, thủ dâm cho đàn bà mỗi ngày, cặp đôi làm tình. Nhưng điểm khác biệt và nổi bật nhất mà shop muốn gửi gắm vào sextoy rung này là kích tấc nhỏ như cái que đũa hay que sắt mini. Phù hợp với âm đạo nhỏ, âm đạo mới lớn.

Que rung tình yêu có 5 chế độ khác nhau để thay đổi cách kích thích rung điểm G. dùng sạc thuận lợi và có thêm cả đầu phụ để làm tình thủ dâm phải nói là rất nhẵn. tình yêu nam nữ sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần với que rung sextoy mới ra này. Hãy xem kĩ thêm thông báo và hình ảnh của sextoy que ái tình này nhé.

Que rung ái tình 10 chế độ LAELSO cao cấp giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho người dùng. Thanh rung này có chiều dài giống như một dương vật giả, kích thích điểm g đạt khoái cảm cao nhất. đồ chơi trứng rung có đường kính nhỏ, dễ dàng kích thích giải tỏa sinh lý mà không hề gây đau đớn. Máy rung Laelaso thường được dùng để màn dạo đầu, kích thích âm đạo hoặc thậm chí là lỗ đít hiệu quả.

Que rung ái tình Laeso cao cấp là loại đồ chơi dục tình nữ đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Dần dần khắc phục tình trạng lãnh cảm dục tình, kích thích điểm g đẻ dễ đạt được cực khoái. Thanh rung massage điểm g này giúp các chị em đạt được cực khoái nhanh chóng, lấy lại hứng và mới lạ trong đời sống tình dục.

thông báo cụ thể mua do choi tinh yeu que rung tình yêu IXI cao cấp
– Mã đặt que rung âm đạo: DCPT16089
– Chức năng: Thủ dâm nhỏ 5 chế độ rung, trứng rung ngụy trang mang đi mọi nơi
– Trọng lượng que rung ái tình IXI: 0,15 kg kích thước bao bì: 20,0 cm * 10,0 cm * 3,0 cm
– Nguồn điện: Sạc USB thuận lợi
– Thương Hiệu: AILIGHTER.
– Màu sắc: 2 màu chish Vàng/tím

dùng que rung dục tình cho nữ phải vệ sinh sạch sẽ để khô hoặc muốn dùng ngay thì lau khô sau đó bôi chút gel trơn lên đầu que dục tình nếu muốn vào âm đạo nhẹ nhõm dễ dàng hơn, việc này tạo sự thoải mái ban sơ và tốt cho hiệu ứng lên đỉnh của chị em.

>>Xem thêm : đồ chơi tình yêu cao cấp : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc