Điều trước tiên khi dùng thì bạn cần mua được sản phẩm Máy rung không dây ái tình chính hãng, an toàn.
Bạn cần sạc đầy pin cho trứng trước khi dùng để tránh việc đang vui thì đứt dây đàn, khi mà chuẩn bị lên đỉnh rồi mà trứng hết pin thì bạn biết cảm xúc sẽ ra sao rồi đấy, cực kỳ ức chế luôn.
Tiếp theo là các bước cụ thể để bắt đầu hành trình tìm đến khoái cảm mà bạn đang khát khao:

trước hết bạn cần vệ sinh và làm sạch thân thể bằng nước ấm, nhờ đó mà khiến cho máu dễ dàng lưu thông đến các vị trí nhạy cảm hơn khiến cho các tế bào trở nên mẫn cảm, dịch âm đạo cũng được tiết ra nhiều hơn.
Sau đó, bạn hãy bắt đầu bật và chọn lựa chế độ thấp nhất để khởi động nhẹ nhõm bên ngoài vùng âm đạo hoặc với núm vú. Việc bắt đầu nhẹ nhàng khiến cho thân thích nghi được với các kích thích, tiết ra chất nhờn âm đạo để trứng có thể tiến sâu vào bên trong hơn.
Hãy tăng dần chừng độ rung theo độ hưng phấn của bản thân nha, điều đó khiến cho bạn có thể đạt được khoái cảm với mức độ cao nhất đấy.
Nếu có người ấy ở bên, hãy để người ấy bắt đầu màn dạo đầu với những màn hôn nhau hay âu yếm cùng lúc với Trứng rung điều khiển từ xa hoạt động nhé, chắc chắn sẽ khiến cho sảng khoái mê mẩn trở thành mạnh mẽ hơn đấy.

Bạn có thể dùng chung với gel bôi trơn với Trứng rung tình yêu không dây để tăng các khoái cảm đạt được nhé. Kể cả khi bạn không khô hạn thậm chí còn nhiều nước thì việc dùng cùng gel bôi trơn sẽ tạo cho các bạn có cảm giác mới lạ hơn đấy.
Nhớ vệ sinh cả bộ phận sinh dục lẫn trứng rung sau khi xong việc. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, các chất nhờn hoặc gel bôi trơn còn dính trên bề mặt trứng rung cộng thêm độ ẩm từ bên ngoài sẽ tạo ra môi trường hợp cho vi khuẩn phát triển. Nhờ đó mà khiến cho sản phẩm lại chính là nguồn lây nhiễm các bệnh cho cơ thể bạn. Hãy vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm an toàn nhé.

>>>Xem thêm : Trứng rung không dây giá rẻ : https://www.shopdochoi.net/trung-run...ien-tu-xa.html

Chủ đề cùng chuyên mục: