Bàn giám đốc thường được rất nhiều công ty lựa chọn không chỉ vì thiết kế độc đáo mới lạ hay cổ điển mà chính bởi sự thoải mái khi sử dụng, hộ trợ tốt cho công việc, giúp hoàn thành công việc suôn sẽ và thuận lợi mang lại kết quả tốt nhất cho người quản lý trong công việc. Đó tôi sẽ gửi đến các bạn một số tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc mà các bạn nên tham khảo dưới đây.

1. Tùy thuộc vào sở thích của sếp

Một chiêc bàn với thiết kế hiện đại luôn thu hút hút ánh nhìn từ mọi người thì ai mà chẳng thích, nhưng nó không quan trọng bằng người sở hữu nó có ưng ý mới quan trọng. Do đó bàn cần phải tìm hiểu xem sếp mình thích những chất liệu gỗ gì, thiết kế kiểu dáng ra sao, để bạn chọn lựa cho phù hơp sau đó mới tính đến những yếu tố khác.


Một chiếc bàn tốt bao giờ cũng phải đi kèm theo một chiếc ghế đúng gu thẩm mỹ của bàn để tạo nên sự đồng nhất, cũng như mang lại sự thoải mái, giảm bớt những căng thẳng, mệt mõi trong quá trình làm việc. Bởi vậy, trước khi mua nội thất văn phòng bạn cần thảo luận với sếp, thống nhất những mẫu bàn làm việc phù hợp với không gian văn phòng, cũng như thõa mãn sở thích .

2. Tìm bàn làm việc phù hợp với không gian người dùng

Trước khi mua sả phẩm bàn giám đốc bàn nên ướm thử không gian phòng, để lựa chọn sao cho vừa với diện tích căn phòng. Nếu trong trường hợp chiếc bàn quá nhỏ hay quá lơn so với không gian của phòng, sẽ đem đến cảm giác khó chụi, khập khiển cho người sử dụng. Đối với những vị giám đốc từ độ tuổi trung niên trở lên nên sự dụng những chiếc bàn có tông màu đỏ sậm, đen, nâu… Và chất liệu được làm từ gỗ tự nhiên thay vì gỗ veneer. Còn đối với những vị giám đốc trẻ thích những thiết kế hiện đại. Thì nên lựa chọn những bàn có thiết kế trẻ trung, với tông màu sáng, giản dị trong thiết kế. Những bàn giám đốc theo phong cách hiện đại bao cũng có giá rẻ đơn truyển thống.


3. Sắp xếp bàn giám đốc dựa vào phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng để có được một nơi làm việc tốt, phát triển và thành công. Bàn giám đốc tránh ,bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa, không nên đặt gần cửa sổ có đường đi qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu gần đường qua lại, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng ta thán… chúng đều là sát khí theo cách nói của phong thuỷ. Bàn nên đặt quay lưng vô tường là tốt nhất, tránh sự đi lại di chuyển sau lưng khi làm việc gây mất tập trung, sinh khí không tốt. Nên đặt bàn những nơi có tầm nhìn thoáng, bao quát để có thể giảm căng thẳng, stress, mệt mõi…


Yếu tố phong thủy có tác động gián tiếp lên quyết định đặt vị trí bàn giám đốc. Bạn nên tránh để bàn ở các vị trí sau đặt bàn làm đối diện với của sổ, gần cửa ra vào. Bởi vì cửa số là nơi nạp sinh khí và tà khí theo quan niệm phong thủy, còn nếu đặt gần của đi lại đễ làm sao nhãn công việc do anh hưởng của tiếng nói, tiếng bước chân, tiếng cuồi… Bàn nên đặt quay lưng vào tường là tốt nhất, tránh sự đi qua lại sau lưng lúc làm việc, hạn chết sự ảnh hưởng mất tật trung, sinh khí không tốt. Đặt bàn tại nơi có tầm nhìn thoát, bao quát, giảm căng thẳng và mệt mõi, stress…

4. Yếu tố chất lượng của bàn làm việc

Để sở hữu được một chiếc bàn làm việc tốt về yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu, giúp bàn sử dụng được lâu dài. Xét về chất lượng nên sử dụng những loại gỗ tốt và được sản xuất từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng bình chọn và yêu thích. Hạn chế sử dụng các sản phẩm giá rẽ, thường sử dụng các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe. Chọn bàn làm việc hài hòa, đúng tiêu chuẩn sẽ đem tới không gian hiện đại.


Trên đây là 4 yêu tố bạn cần chú ý khi mua bàn giám đốc. Nếu có thắc mắc hay muốn tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi theo sdt: 0911 666 359 hay website: http://banvanphong.net để được nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.