Tờ Daily Mail mới đây cho link vao m88 moi nhat biết Man City đã sớm xác định 2 cầu thủ mà họ muốn theo đuổi trong kỳ chuyển nhượng hè. Đó là tiền vệ Thiago Alcantara của Bayern Munich và chuyên gia chạy cánh Wilfried Zaha của Crystal Palace.Pep Guardiola muốn Zaha quay lại Manchester, nhưng không phải về MU
Pep Guardiola tất nhiên biết Thiago Alcantara từ khi còn ở Barcelona và ông đã đưa tiền vệ này tới Munich, nơi anh trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu của bóng đá châu Âu. Thiago có hợp đồng với Bayern tới năm 2021 và sẽ không dễ cho Bayern buông tiền vệ người TBN do vai trò rất quan trọng của anh.

Wilfried Zaha được biết đến nhiều với tư cách một cầu thủ đã thất bại ở MU, nhưng sự hồi sinh phong độ trong màu áo Crystal Palace đã giúp Zaha lấy lại sự chú ý từ các đội bóng lớn. Pep Guardiola được cho là đã khá ấn tượng với thể hiện của Zaha trong những trận đối đầu trực tiếp với Man City, Pep tin Zaha có đủ sự trưởng thành và năng lực để thành công nếu trở lại Manchester.

Daily Mail cho biết cả hai cầu thủ có mức giá trong khoảng 50 triệu bảng/người do họ đều có hạn hợp đồng tương đối lâu với CLB chủ quản (nhanh nhất là Thiago, người sẽ hết hạn hợp đồng với Bayern vào năm 2021). Tuy nhiên nếu sở hữu cả hai, lực lượng Man City sẽ càng thêm hùng hậu để ngăn những Liverpool hay MU lật đổ mình mùa tới.

Xem thêm: Thỏa mãn với hotgirl