Trong năm 2018, Viettel Telecom TpHCM khuyến mãi lớn dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel với những chương trình khuyến mãi giảm gíá cực sốc, FREE lắp đặt, cho mượn modem wifi Viettel 4 cổng và tặng cước sử dụng khi đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng cước. Để biết thông tin chi tiết khuyến mãi, quý khách vui lòng call hotline 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.
Lợi ích khi lắp cáp quang Viettel
► Sử dụng 2 dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao và truyền hình số Viettel trên 1 đường truyền giúp giảm chi phí.
► Cho mượn modem wifi 4 cổng + đầu thu kỹ thuật số.
► Miễn phí 100% lắp đặt khi khách hàng hòa mạng đóng cước trước.
► Tặng từ 1 đến 6 tháng cước sử dụng miễn phí khi quý khách hòa mạng đóng trước.
► Ký hợp đồng miễn phí tại nhà, lắp đặt dịch vụ nhanh chóng trong vòng 48 giờ.
♦ Khuyến mãi tặng cước sử dụng khi khách hàng hòa mạng đóng trước 6, 12 hoặc 18 tháng (đóng 6 tháng tặng 1 tháng, đóng 12 tháng tặng 3 tháng và đóng 12 tháng tặng 4 tháng). Ngoài ra, Viettel HCM còn ưu đãi lớn cho khách hàng đổi từ nhà cung cấp khác (VNPT, FPT, SCTV,...) sang Viettel lắp đặt đóng trước 6 tháng tặng 2 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 4 tháng và đóng trước 18 tháng tặng thêm 6 tháng cước. Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và vật tư (bao gồm wifi và đầu thu kỹ thuật số).
♦ Khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel cho công ty sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt, cho mượn wifi Viettel 4 cổng và tặng cước hàng tháng đóng trước (đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng và đóng trước 18 tháng tặng 4 tháng cước sử dụng miễn phí).
Quý khách có nhu cầu lắp cáp quang Viettel và truyền hình cáp Viettel tại khu vực TpHCM trong tháng 04/2018 vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi cũng như các thủ tục cần thiết để đăng ký lắp đặt dịch vụ.
Tham khảo thêm chương trình khuyến mãi internet Viettel cập nhật