Tsurumi là hãng máy bơm nước của nhật bản được sử dụng khá phổ biến tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của hãng máy bơm này chủ yếu là các dòng bơm nước thải đặt chìm dùng trong trong công nghiệp, trong những hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy nhà máy.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên sử dụng để bơm nước biển.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien 2.5 inch

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể ăn mòn cao. Thông thường những dòng bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm chìm tiatan được cấu tạo chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được chế tạo bằng nhựa và titan. Đây là loại vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều cái xài khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn Galaxy II 1 pha

Trên đây là một 1 số thông tin cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dòng bơm nước tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy bơm màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thêm thông số tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Tan Huynh Chau Viet Nam : thcgroup.vn