Mua “đồng hồ trẻ nhỏ tphcm” là keyword đã và đang sốt xình xịch trong time qua được các bậc ba má trong Sài Gòn tra cứu, chắc hẳn các gia đình đã và đang có trẻ em vẫn còn đã và đang nhận thấy lo sợ bởi những vụ bắt cóc trẻ em. Trong những năm vừa qua trên địa bàn khu vực nội thành HCM đã xảy đến rất nhiều vụ bắt cóc tống tiền chấn động cư dân toàn nước.
Vụ bắt cóc tống tiền 3 bé tuy vậy không thành
chừng 9h30p hôm 11/2/2017, tại ngóc ngách 20 đường Phạm Ngọc (P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM) đã xảy ra vụ nghi bắt cóc tống tiền con em tuy vậy bất thành.
ở thời điểm đấy, cả bố em tên Minh, Tuấn và Ngọc đã và đang cùng nhau đi sắm sách tại nhà sách Nhân văn trên đường Tân Hương, quận Tân Phú. Sau lúc sắm xong các bé ra về luôn, lúc đã và đang đi bộ trên đường bỗng có Một mọi người phụ nữ chừng bên cạnh 40 tuổi đeo khẩu trang kín mặt đã tiếp cận mỗi bé và cho kẹo nói các đồng hồ định vị loại nào tốt lời ngọt ngào và bảo mỗi cháu lên xe để đưa đi sắm kẹo, vì chưa hiểu chuyện gì các bé đã nhanh nhẹn trèo lên xe.
Vì xe quá không gọn gàng chẳng thể đèo được 3 cháu lên cô ta đã bỏ lại cháu Ngọc tại lại bảo là tí sẽ quay lại đón sau. Ngồi chờ cỡ 20p chưa bao giờ thấy mọi người người nữ giới quay lại đón cháu Ngọc đã trở về nhà và đề cập toàn thể sự việc cho má mình là cô Đặng Thanh Hoa.
Sau lúc được cháu Ngọc nhắc lại đoạn truyện thì bác gái Hoa đã ngay lập tức hô hào hàng xóm khẩn cấp đi tìm các cháu. Tất cả mọi người đã chia nhau đi tìm và tới cỡ 12h trưa thì cư dân đã tìm ra 2 cháu trên địa bàn và người con gái đã chạy thoát.
tuy nhiên khi mỗi cháu đã được giải thoát các vẫn nhận thấy lo sợ và chưa khỏi hoảng loạn vì nếu ko được giải cứu thoát thì những cháu có còn sống y nguyên trở trở lại nhà chưa bao giờ nữa.
Qua vụ việc trên kêu gọi giúp đỡ cho mỗi bậc phụ huynh mặc dù ko nên cho mỗi bé tự tiện thể đi linh tinh cận kề đường vắng vẻ vì sẽ siêu là nguy nan, chỉ đề nghị sơ hở 1 đồng hồ định vị chống nước chút là các kẻ xấu rất có thể ra tay bất cứ khi nào. Sau sự việc đó hầu hết các gia đình đã và đang có con nhỏ ở tầm tuổi từ 4-12 đã tìm đến và mua “đồng hồ trẻ nhỏ tphcm” để cam kết sự an toàn của con mình Một cách tối nhiều nhất.
tại sao cần mua đồng hồ gọi điện trẻ em?
tuy nhiên giá của 1 cái “đồng hồ con em tphcm” không hề rẻ Tiền USD, quanh đó ấy khi sắm đồng hồ thông minh cho bé yêu sử dụng thì những ba mẹ hoàn toàn có thể nhận lại được vô số các lại ích mà không thể nghĩ ngợi đến.
sau đây là những tính năng từ cơ bản cho đến tối ưu của mỗi mẫu đồng hồ gọi điện trẻ em:
gọi điện 2 chiều, gửi tin nhắn và hưởng thư thoại thoại
gọi ngay lập tức cuộc gọi khẩn cấp SOS ( gọi được 3 số )
GPS Ba khoa học hiện đại theo dõi, tín hiệu trạm phát sóng BTS và tín hiệu WIFI
nghe lén, giám sát từ xa ( cuộc gọi tuyệt mật )
cài đặt khu vực an toàn cho bé
quản lý bằng GPS, GPS hành trình bé đi trong hôm
giám sát tình trạng sức khỏe từng ngày của bé
Báo thức
chế độ trên lớp ( tránh làm phiền bé khi đang học )
Có cảnh tỉnh tháo rời
Có video định vị công nghệ GPS từ xa
chức năng không ngấm nước IP68 ( IP54 )
sổ sanh bạ lưu được tối đa 15 số
Dung lượng pin lên đến 650mAh

Nên chọn thương hiệu nào uy tín khi mua thiết bị định vị trẻ em
Trên thương trường có quá nhiều các hãng đồng hồ theo dõi con nhỏ đồng hồ giám sát trẻ em chống nước khác nhau, nhưng không phải hãng sản xuất nào mẫu hàng cũng tốt, đã có đa phần tình huống phụ huynh lúc sắm đồng hồ thông minh cho con yêu mà ham loại giá phải chăng dẫn đến khi con sử dụng đã bị nổ pin đồng hồ và dị ứng da tay…
Là Một nhãn hàng được hàng nghìn bố mẹ biết đến và quan tâm ấy là thương hiệu Kids Smartwatch, chỉ mới ra mắt từ Năm 2016 tuy nhiên đã nhận được nhiều sự đón hưởng của mỗi ba mẹ.
gần như mỗi mặt hàng của Setracker.vn đều được chế tạo theo đơn đặt hàng riêng và có ghi rõ vị trí xuất sứ, do đó khi mua hàng các ba mẹ sẽ cảm thấy yên lòng hơn.
Hotline mua hàng: 091 282 7173
Địa điểm sắm hàng: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội