1, Lăn kim là gì?

Để trả lời câu hỏi của rất nhiều chị em này hãy cũng với chuyên gia tư vấn của Home spa đi tìm câu trả lời.

Trả lời:

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị mụn là phương pháp làm đẹp dựa trên cơ chế tạo tổn thương giả từ con lăn kim siêu nhỏ có các đầu kim có kích thước vô cùng nhỏ nhưng lại bén để lăn trên bề mặt da tạo nên những tổn thương nhỏ trên da.

Việc làm này để tạo 1 “đường đi” cho các dưỡng chất vào sâu trong bề mặt da để tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào bên trong da. Phương pháp lăm kim tạo tổn thương tạm thời này không làm ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như sức khỏe của da, không phá vỡ các kết cấu mạch máu trong da.


Quá trình làm tổn thương da và lạ cung cấp dưỡng chất để tái tạo cũng như chăm sóc da sẽ như 1 quá trình làm “tươi mới” làn da, giúp da của mọi người như được hồi sinh, mịn màng, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

2, Tác dụng của lăn kim tế bào gốc

Thực hiện phương pháp này chị em sẽ cảm nhận được hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên. Phương pháp này không chỉ dành riêng cho da mặt mà còn phù hợp với mọi vị trí da trên cơ thể, nơi mà chị em cảm thấy cần làm đẹp cho mình.


Ưu điểm của phương pháp lăn kim tế bào gốc:

Phương pháp này có 1 số ưu điểm như, có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với Home spa di động, không tốn thời gian mà hiệu quả đạt được lại vô cùng cao. Sau 1 tháng da đã bật tone so với làn da trước khi điều trị.

Chi phí khá rẻ so với các phương pháp làm đẹp da khác như ánh sáng sinh học hay laser. Không gây đau buốt, sưng tấy sau khi thực hiện quá trình làm đẹp.