Bảng giá cước lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM mới nhất với giá cước khuyến mãi internet cáp quang dành cho doanh nghiệp, quán net và cá nhân. Internet FTTH là dịch vụ viễn thông băng rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ điện thoại, mạng internet tốc độ cao và truyền hình Viettel. Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà, tốc độ truy cập sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Thời gian đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel HCM:

Thời gian lắp đặt trong vòng 2 ngày.
Hỗ trợ khảo sát cáp và ký hợp đồng tại nhà.
Thủ tục đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel HCM:

Đối với cá nhân: chứng minh thư photo + hộ khẩu hoặc giấy thuê nhà….
Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng +CMND photo người đại diện.
Quy trình đăng ký lắp đặt internet Viettel tại TpHCM

Quý khách tham khảo giá cước và chi phí lắp đặt theo hình thức lấy modem và gói cước sử dụng.

Nếu có nhu cầu đăng ký quý khách vui lòng liên hệ qua số tổng đài Viettel 0986.105.105 cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt và gói cước cần đăng ký….Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cáp tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng và liên hệ lại tư vấn gói cước cho khách hàng sớm nhất.

Tại sao nên lựa chọn lắp mạng internet Viettel

Internet Viettel là thương hiệu uy tín trên thị trường internet băng rộng, hệ thống hạ tầng, mạng lưới cáp quang của Viettel phủ sóng trên 64 tỉnh và thành phố. Đặc biệt tại Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm, cửa hàng Viettel Telecom nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn lắp đặt internet Viettel. Cáp quang Viettel kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

Chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM hấp dẫn. Viettel Telecom miễn phí 100% lắp đặt và ưu đãi trang bị modem wifi 4 cổng, giảm cước trong suốt quá trình sử dụng. Chính sách hậu mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Cam kết băng thông truy cập internet quốc tế ổn định. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng là một trong những ưu điểm mà Viettel muốn cam kết với khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel tại TpHCM là lựa chọn hợp lý cho khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến số tổng đài ViettelƯ 0986.105.105 để được giải đáp. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel Telecom.

Website: https://www.viettelhochiminh.vn/