Nhu cầu về dịch vụ điện hoa TPHCM được nhiều bạn trẻ chú ý và quan tâm đến ngày nay- Lavender flower tự hào với trên 5 năm trong lĩnh vực hoa tươi trực tuyến sẽ làm hài lòng nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm.
Với đội ngũ nhân viên giao hàng nhiệt tình, uy tín và trách nhiệm đảm bảo giao hàng đúng giớ cho yêu cầu của khách hàng. Với nhiều chi nhánh phủ khắp các quận, huyện của Thành phố nên việc giao hoa đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất để không sợ đường xa làm hư hỏng hoa.

Bạn có thể đặt hoa của chúng tôi theo hai hình thức là đặt hoa trực tiếp tại cửa hàng và đặt hoa trực tuyến.

Nếu có điều kiện ghé qua cửa hàng, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các loại hoa tươi được ưa chuộng nhất hiện nay. Khách hàng sẽ đặt hoa theo yêu cầu của mình bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng sẽ tư vấn về màu sắc, loại hoa, cách bó hoa sao cho phù hợp với đối tượng, phù hợp với dịp sử dụng và gói thành một bó hoa đẹp – bắt mắt nhất.

Nếu ở xa hoặc bận công việc, các bạn có thể đặt hoa tươi hcm online bằng cách truy cập vào website. Ở đó chúng tôi cũng cập nhật toàn bộ những loại hoa mà cửa hàng có, bên dưới là giá cả cụ thể. Trang web cũng chia hoa theo từng chủ đề để khách hàng dễ theo dõi và chọn lựa. Bên cạnh đó là những chương trình khuyến mại và giảm giá cho từng dịp lễ và từng loại hoa. Chỉ mất vài phút là bạn có thể đặt được bó hoa như ý. Liên hệ theo số máy hotline: 0902522825 để được tư vấn nhé mọi người

Chủ đề cùng chuyên mục: