1, Lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị mụn là phương pháp làm đẹp dựa trên cơ chế tạo tổn thương giả từ con lăn kim siêu nhỏ có các đầu kim có kích thước vô cùng nhỏ nhưng lại bén để lăn trên bề mặt da tạo nên những tổn thương nhỏ trên da.

Việc làm này để tạo 1 “đường đi” cho các dưỡng chất vào sâu trong bề mặt da để tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào bên trong da. Phương pháp lăm kim tạo tổn thương tạm thời này không làm ảnh hưởng đến cấu tạo cũng như sức khỏe của da, không phá vỡ các kết cấu mạch máu trong da.

2, Tác dụng của lăn kim tế bào gốc

Thực hiện phương pháp này chị em sẽ cảm nhận được hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên. Phương pháp này không chỉ dành riêng cho da mặt mà còn phù hợp với mọi vị trí da trên cơ thể, nơi mà chị em cảm thấy cần làm đẹp cho mình.

Ưu điểm của phương pháp lăn kim tế bào gốc:

Phương pháp này có 1 số ưu điểm như, có thể dễ dàng thực hiện tại nhà với Home spa di động, không tốn thời gian mà hiệu quả đạt được lại vô cùng cao. Sau 1 tháng da đã bật tone so với làn da trước khi điều trị.

Chi phí khá rẻ so với các phương pháp làm đẹp da khác như ánh sáng sinh học hay laser. Không gây đau buốt, sưng tấy sau khi thực hiện quá trình làm đẹp.

3, Lăn kim có tác dụng phụ không? Nguyên nhân đó là gì?

Với phương pháp này rất hiếm chị em có tác dụng phụ trên da, nhưng nếu có chỉ là việc nổi mụn sau khi lăn kim, vậy các loại mụn này xuất hiện là do đâu.

Các nguyên nhân dẫn đến việc nổi mụn sau lăn kim:

Da mặt không được làm sạch mụn trước khi thực hiện quá trình lăn kim. Việc làm sạch da không những giúp cho quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao hơn mà còn giúp cho da khong bị viêm nhiễm cũng như gặp các loại mụn khác nhau.

Sau khi lăn kim da không được bảo vệ, chăm sóc hợp lý. Đó là các chị em mắc sai lầm khi dùng sữa rửa mặt sau khi lăn kim, trang điểm sau khi lăn kim, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời…

Nếu chị em đã tuân thủ đủ các bước trước và sau khi lăn kim tế bào gốc mà vẫn xuất hienj mụn thì có thể nguyên nhân chính là do chị em đã chọn địa điểm làm đẹp không uy tín. Hãy đến ngay với Home spa để có được tư vấn cũng như sự chăm sóc khách hàng cực kỳ hoàn hảo từ đội ngũ chuyên gia cũng như nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao.