Để đáp ứng muốn vay trả góp ở một nơi uy tín, lãi suất tương đối thấp của khách hàng mà không phải lo lắng về tính pháp lý, ngân hàng VpBank đã cho ra đời sản phẩm vay tiêu dùng cho khách hàng lương trên 3 triệu. Một mức lương khá thấp mà các ngân hàng khác đều không thể hỗ trợ hoặc không có sản phẩm vay phù hợp. Với khách hàng có mức lương từ 3 – 4 triệu thì đây chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường đang hỗ trợ.
Xem Thêm giải chấp đáo hạn ngân hàng

Thủ tục vay tiêu dùng cho khách hàng lương trên 3 triệu
Xem Thêm [B] thế chấp nhà phú nhuận[/B
Hộ khẩu
CMND
Giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng hoặc sao kê tài khoản
Hợp đồng lao động còn hiệu lực.
Giấy tờ thứ cấp ( giấy phép lái xe, passport, ảnh 3×4 )

Đặc điểm vay tiêu dùng cho khách hàng lương trên 3 triệu.

Là nơi duy nhất hỗ trợ khách hàng vay khi có mức lương từ 3 – 4 triệu.
Khoản vay đến 6 lần mức thu nhập hiện tại.
Không cần KT3, giấy xác nhận tạm trú.
Không cần bão lãnh của đơn vị công tác.
Không cần bão lãnh của người thân.
Hồ sơ đơn giản và nhanh chóng.
Thẩm định trong vòng 3 ngày làm việc cho hồ sơ vay tín chấp mới.

Hiện nay, một số khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng để giải quyết các nhu cầu tài chính khó khăn cấp tốc mà chưa kịp xoay tiền hoặc đi vay không được ở các ngân hàng khác đã phải đi vay nóng bên ngoài với mức lãi suất ngày, lãi suất tháng khá cao. Ảnh hưởng đến đời sống kinh tế và tinh thần khi ngày nào cũng nơm nớp lo sợ.
Xem Thêm vay tiền xây nhà vietinbank

Khi quý khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh không thế chấp mà vẫn còn thắc mắc về hồ sơ hay bất cứ thứ gì khác, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline để nhân viên tư vấn giải đáp một cách tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy vì chính quyền lợi của khách hàng mà liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thể nhận được khoản vay phù hợp nhất.
Cty tnhh đầu tư bất động sản az
Số 17 đường c22, p.12, tân bình
Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre
Azvay: Kênh tư vấn vay tiền ngân hàng nhanh nhất trong ngày, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều khách hàng cần vay tiền nhanh với các gói vay ưu đãi lãi suất nhất trên thị trường. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vay tiền ngân hàng thì hãy gọi ngay : 0938.603.822 để được tư vấn và làm thủ tục vay vốn miễn phí!
Lãi suất vay ngân hàng agribank, Vay von ngan hang agribank, Lãi suất vay ngân hàng agribank 2017, ngân hàng cho vay nợ xấu, hỗ trợ vay vốn ngân hàng