Exciter 135 và Exciter 150 đc dân chơi xe yêu chuộng từ những ngày đầu ra mắt với vẻ bề ngoài Thể Thao và dàn máy ngon lành cành đào. Nói theo cách khác dòng xe này được phổ cập trên phố - nơi đâu và bất kể ở đâu cũng đều thấy bóng dáng của xế yêu này. Vậy, để có 1 xế yêu luôn thích mắt và đảm bảo an toàn đc lớp sơn luôn mới mẽ thì phải làm sao?

Hoàng Trí Racing Shop khuyên mỗi người nên dán một lớp keo để bảo đảm lớp sơn và chống trầy xước từ những tác nhân bên phía ngoài giúp cho xe luôn đẹp mắt.
Xế yêu có thể dán dán Tem chế , Tem phối màu , Decal phản quang, decal nhôm xước cho xế yêu. Những mẫu này rất được lòng anh em biker với mẫu mã đẹp mắt phong phú và đa dạng đi kèm theo đó là giá thành phù hợp với kinh tế tài chính, tiết kiệm hơn đối với sơn lại tất cả xe. Không chỉ thế có thể đơn giản chuyển đổi khi không còn thích và nhàm chán khi không thích mẫu đó nữa. Người sử dụng có thể đổi ngay tem xe khác nổi bật hơn một cách nhanh gọn lẹ.

Không chỉ thế, vật liệu trong công việc dán keo xe hay dán decal xe là cực kì cần thiết bởi nó góp phần vào việc bảo vệ xế yêu. Nên chọn lựa các loại decal có vật liệu tốt và xuất xứ từ những nước như Malaysia, Thái Lan. Kinh phí đầu tư không mắc hơn bao nhiêu đối với các loại keo China. Bạn cũng có thể chọn các mẫu có độ nhám hoặc decal nhôm xước để đảm bảo an toàn hoàn hảo hơn cho xế yêu của bản thân. Đồng thời đưa tới một vẻ đẹp hầm hố and độc lạ giành cho xế yêu của người tiêu dùng.

Tem phản quang là lựa chọn dành cho những Biker hay đi đêm cũng như muốn xế yêu của bản thân nổi bật hơn khi về đêm. Những tem này khi thiếu ánh sáng – ở các chỗ tối nếu có một tia ánh sáng nhỏ dại chiếu vào (đèn đường, đèn xe khác,…) thì bộ tem này sẽ sáng lên giống như là đang lắp thêm bộ đèn dành riêng cho xế yêu.

Còn chần chờ gì? Nếu như khách hàng đang sở hữu Exciter 135 hoặc Exciter 150 đến ngay Hoàng Trí Racing Shop lên ngay cho xế yêu của mình bộ tem exciter hợp với xế yêu nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dán keo xe – Dán Decal – Tem chế – Tem trùm Hoàng Trí Racing Shop

158 – 160 Hàn Hải Nguyên Phường 8, Quận 11, TPHCM – 0909 5030 25

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM – 0909 4747 13