Âm đạo giả cốc Qing được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, rất thích hợp cho nam giới đi công tác xa, đem lại cảm giác ôm khít khi dùng như được âm ái cùng bạn tình
Âm đạo giả cốc Qing là âm đạo giả giá rẻ giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân. Thiết kế nhỏ gọn, ngụy trang tốt , chất liệu Silicon cao cấp tuyệt đối an toàn, mang cảm giác như được ân ái cùng bạn tình, là chọn lọc hoàn hảo lúc xa vợ, xa tình nhân,

Tâm sinh lí con người có thể thay đổi tùy tâm trạng và tình cảnh nhưng âm đạo giả cốc Qing có thể làm vừa lòng tất các anh dù ở bất kì nơi đâu. âm đạo giả giá rẻ cốc Qing được ra đời nhằm phục vụ, đem lại niềm vui cho tất thảy các anh đơn thân hay đi công tác xa vợ, xa người yêu có thể giải quyết 1 cách chóng vánh, đầy cảm xúc.

Tên thường gọi: Âm đạo giả cốc Qing. đồ chơi tình dục nam
Chiều dài: 180 x 50 mm.
Chất liệu: Silicon siêu mềm cao cấp.
Thiết kế cứng cáp: Với thiết kế bên ngoài của âm đạo giả là nhựa cứng kiên cố, nhỏ gọn, thời trang,dễ bảo quản, ngụy trang tốt trong dạng hình một chiếc cốc, bạn có thể thoải mái bỏ vào túi xách, vali đi công tác mà không lo bị ai đó phát hiện, dễ dàng tự xử ở bất cứ nơi đâu khi bạn có nhu cầu.

Silicon siêu mềm: Âm đạo giả cốc Qing trong nhóm đồ chơi tình dục cho nam được sản xuất trên dây chuyền tiền tiến với chất liệu Silicon y tế siêu mềm tuyệt đối an toàn. Đặt biệt bên trong được trang bị các gai, gân mô phỏng y chang âm đạo thật cho bạn cảm giác tê mê và sung sướng khi dùng . Giá cả phải chăng nhưng chất lượng thì thật tuyệt vời âm đạo giả Qing luôn là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện thời.

Giá rẻ nhất: Âm đạo giả cốc Qing là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm do choi tinh duc nam gia re hợp với mức tài chính của nhiều người để có thể sở hững được một sản phẩm chất lượng tốt, trải nghiệm mới lạ cho những người mới sử dụng đồ chơi dục tình.