Những mẫu dùng mặt kính Schott Ceran - made tin Germanay: mặt kính này mang độ chịu lực tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C. có dòng mặt kính Schott này còn có khả năng giảm nhiệt nhanh nhất, minh bạch nếu nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây sẽ mát lạnh luôn. đặc biệt mặt kính Schott Ceran này được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh phương pháp nhiệt cách điện và chất liệu gốm thủy tinh này khi bị vỡ sẽ không tạo nên mảnh nhỏ phải ko gây sát thương cho người sử dụng. Hay kể phương pháp khác dòng mặt kính này an toàn cho người dùng, ko gây bỏng và ko xảy ra giật điện cho người sử dụng. Chính vì thế các dòng bếp từ dùng linh kiện điện tử cao cấp của Đức với mặt kính Schott ceran này sở hữu thể kể đang là những loại bếp khiến cho mưa làm cho gió trên thị trường.

thực tiễn tìm hiểu các mẫu bếp từ sử dụng tất cả linh kiện mâm từ, mặt kính Schott Ceran của Đức chúng ta biết 1 trong các model bếp từ được nhận định thấp nhất trên thị trường như: Bếp từ Chefs EH DIH386 - made in Germany, Bếp từ Dmestik NA 772IB - made in Spain, Bếp từ Munchen M50 max - made in Europe, ...

- Bếp Chefs EH DIH386 sở hữu mẫu mã 2 từ vận hành mang tổng công suất 3600W, bếp bên trái làm việc có công suất 2300W và boster lên 3000W và công suất bên buộc phải hoạt động có công suất 2300W. Bếp có hệ thống bảng kiểm soát riêng biệt nhân thể phục vụ người dùng với những công năng nâng cao giảm, khóa an toàn, tính năng đặt giờ, đèn hiện thị cảnh báo dư nhiệt an toàn cho người dùng. đặc thù bếp từ âm Chefs EH DIH386 sở hữu chức năng đo mức tiêu thụ điện năng trong giai đoạn nấu ăn.

- Bếp từ Dmestik NA 772IB mang kiểu dáng 2 từ cao cấp, sản phẩm làm việc với mức công suất mỗi bếp 2300W và boster lên mức 3000W giúp giai đoạn nấu của bạn được thực hành nhanh hơn. Bếp từ Dmestk NA 772IB có tổng công suất hoạt động 6000W. Bếp Dmestk được thiết kế mang bảng điều khiển vuốt dạng trượt cao cấp, bếp Dmestik NA 772IB cũng mang trọn vẹn những chức năng khóa, đặt giờ cùng báo động dư nhiệt an toàn cho người sử dụng.

- Bếp từ Munchen M50 max: bếp được ngoại hình có 02 vùng nấu từ, vận hành sở hữu công suất mỗi bếp 2000W. đặc biệt bếp từ Munchen M50max giảm giá sử dụng công nghệ ic5 san nhiệt về mức 3100W. Bếp Munchen M50 max được thiết kế mang 02 vùng nấu có hệ thống bảng kiểm soát riêng biệt sở hữu trọn vẹn các tính năng nâng cao giảm cùng công năng khóa an toàn, tính năng hẹn giờ cùng đèn báo động dư nhiệt an toàn cho người sử dụng.
https://bepnamanh.com/m/bep-dien-tu_...ien-tu-teka_94
Để xem trực tiếp những mặt hàng bếp từ Teka và các sản phẩm bếp từ cao cấp Đức trên thị trường. Mời quý khách hãy qua thực tế shop, 1 địa chỉ uy tín chuyên phân phối các dòng bếp từ cao cấp trên thị trường.