Thị trường sản phẩm công nghệ, trong đó có điện thoại di động hiện tại đang rất cạnh tranh. Khi mà đa số mẫu điện thoại càng ngày càng phong phú và được cải tiến cả về hình thức và tính năng. Hai nhà sản xuất điện thoại đến từ xử sở kim chi Samsung và LG cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi năm, họ đều đầu tư khá nhiều vào khoảng nghiên cứu và theo thông tin tại một báo cáo gần đây thì hai “đại gia” Hàn Quốc này sẽ trình làng các mẫu smartphone với các công nghệ mới tại sự kiệnTriển lãm hàng điện tử tiêu dùng vào thời điểm khoảng một tháng sắp tới.

công ty tổ chức tất niên

Theo tin từ ETnews (Hàn Quốc) thì Samsung và LG đang lên kế hoạch chi tiết cho sự ra mắt của dòng sản phẩm điện thoại tại mức giá tầm trung cho sự kiện năm 2018 này. Cụ thể, đối với Samsung, họ sẽ mô tả chiếc Galaxy A8 và A8+, còn LG sẽ “bật mí” phiên bản K10.

Tuy đa số nhà sản xuất trên vẫn chưa có động thái gì chính thức thông báo, nhưng từ các thông tin trên thì có vô cùng nhiều lý do để dự đoán rằng khá nhiều khả năng sẽ xảy ra bởi lẽ như thường lệ thì sự kiện CES (Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng) là địa điểm yêu thích cho các thương hiệu tiết lộ các thiết bị tầm trung. Mặc dù vậy, rất có thể những sản phẩm nói trên sẽ có sự khác biệt nhất định về ngoại hình và những thông số kỹ thuật.

Thông tin Samsung và LG sẽ trình làng smartphone mới với Galaxy A8, A8+ và K10 "đình đám” vào sự kiện CES 2018-1 năm tới khiến tương đối nhiều fan của hai dòng điện thoại này hào hứng và chờ đợi.


công ty tổ chức sự kiện tất niên

không hề ít người nhận định rằng, Samsung sẽ diễn tả sản phẩm sử dụng màn hình Super AMOLED và với một tỷ lệ là 18:9, đây vẫn sẽ là chiếc điện thoại có thiết kế toàn màn hình, đặc biết là sự hỗ trợ của trợ lý ảo với tên gọi Bixby và nhà sản xuất cũng không quên tính năng Nhắc nhở - Reminders để người dùng sắp xếp thời gian một phương pháp hợp lý đa số công việc (mặc dù rằng sẽ không có bất kỳ phím vật lý Bixby hoặc Bixby Voice nào).

Trong khi đó, K10 mới của LG vẫn giữ lối thiết kế cũ với màn hình FHD cỡ 5,3 inch; tỷ lệ 16:9. Điện thoại sẽ được cung cấp thêm sức mạnh bởi lẽ chip xử lý 4 nhân; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; có hỗ trợ thanh toán trực tuyến LG Pay và tích hợp đài FM.

Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho các dự đoán trên. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu tại vì sự kiện CES 2018 đang diễn ra từ ngày 09/01 – 12/01 tới.