hinh anh đồ chơi tình duc nam giá rẻ thanh rung Lovetoy Iwhizz siêu đã là một trong những sản phẩm nhằm giải quyết vấn đề sinh lý cho các cặp đôi vợ chồng một cách hiệu quả nhất. Thanh rung nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, có thể kích thích đến hết thảy các điểm g mẫn cảm, đem đến những chốc lát sung sướng cực đã. Quan hệ tình dục của đôi vợ chồng có thêm nhiều xúc cảm mới lạ, giúp người vợ cảm thấy sướng tê và ngất ngây. Hình dáng đồ chơi dục tình nhỏ nhắn, xinh, có nhụy hoa cong cong ở phần đầu, giúp sản phẩm đi sâu vào trong lỗ âm đạo nữ, chạm đến tuốt luốt các điểm g nhạy cảm, khiến cô nàng sung sướng và hạnh phúc.

Thông số kỹ thuật đồ chơi tình duc nam giá rẻ thanh rung Lovetoy
Sản phẩm được nhập khẩu tại Hong Kong

Thuộc hãng sản xuất Lovetoys

Được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn cho người dùng

kích tấc của đồ chơi tình dục giá rẻ là 20.5cm x 3.5cm

Trọng lượng đạt 30g

Tính năng không màu, không mùi, không thấm nước, có đa tần số

Chức năng giúp kích thích điểm g, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả cho nam và nữ, đem đến những giây lát khoái cảm tuyệt vời


Cuộc sống đương đại khiến con người càng trông nom đến nhu cầu tinh thần của bản thân. Sự kích thích và cọ xát chân thật, mạnh mẽ của đồ chơi tình dục giá rẻ là cách để giải tỏa những căng thẳng và bức bách trong cuộc sống hàng ngày. bây giờ, vấn đề dùng đồ chơi tình duc nam hai phong không còn xa lạ với mọi người, đó chính là cách để nâng cao chất lượng dục tình, cũng như xua tan đi stress và áp lực.

công cụ tương trợ dục tình thanh rung Lovetoy có động cơ rung đa tần số, có thể điều chỉnh từ nhẹ đến mạnh, tùy theo xúc cảm và cấp độ để giúp chàng và nàng cảm nhận được đầy đủ cảm xúc dục tình thăng hoa và hạnh phúc. Sản phẩm được làm bằng chất liệu ABS cao cấp và mịn màng, có khả năng kháng khuẩn và không thấm nước, tạo điều kiện để đôi bồ trao nhau những giây khắc hạnh phúc ngất ngây. Đời sống tình dục của chàng và nàng trở thành ngọt ngào với nhiều cung bậc cảm xúc lớn mạnh đến mãnh liệt. Khúc dạo đầu trở thành đắm say, giúp nàng sẵn sàng lâm trận,tận hưởng giây lát cực đã khi quan hệ dục tình với người bạn trăm năm.