Bạn thích cảm giác được người khác bú mút cậu nhỏ quan hệ bằng miệng mà chưa được thử lần nào vì chưa có người thương?. Chúng tôi xin giới thiệu âm đạo giả giá rẻ máy bú cu ORAL sex – sự lựa chon hoàn hảo của bạn. ORAL sex ngụy trang cực tốt, là một dạng đồ chơi tình dục nam giúp bạn có được cảm giác sung sướng như khi được nàng Oral Sex, chăm nom cậu nhỏ. Âm đạo giả giá rẻ Oral SEX tạo cảm giác khôn cùng là nhẹ nhõm, ngây ngất, giải tỏa nhớ nhung khi phải đi công tác xa nhà dài ngày hoặc trong những lúc vắng nàng.

Âm đạo giả giá rẻ Oral SEX là sản phẩm danh giá của công ty Youcups của Anh Quốc, được cấp bằng sáng chế năm 2016 với các tính năng nổi bật:

Âm đạo giả giá rẻ kiểu máy bú cu oral sex

Kích thước: như hình

Chất liệu: Silicon y khoa

Thiết kế: Kiểu vòng họng bên trong

Tính năng: Rung 10 tần số

Nguồn: Pin

Thiết kế nam tính của đồ chơi tình duc nam nu giá rẻ: Sản phẩm là một loại máy cao cấp, có thiết thể thể thao, thật nam tính và rất lịch sự. Bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, sẽ không ai nghĩ rằng bạn đang sở hữu một chiếc máy Sextoy biết mút cu mút. Và sản phẩm còn rất thích hợp cho bạn làm quà tặng cho những người thân yêu.

Chất liệu cao cấp: Âm đạo giả giá rẻ máy bú cu Oral SEX được làm bằng chất liệu Ultra Skin cực mềm mịn, có chức năng mút cu mút như miệng thật của nàng, cảm giác ướt át và mê man như nàng đang làm cho bạn sướng thật sự.

10 kiểu rung mạnh: Với 10 kiểu rung khác nhau mang lại cho bạn những cảm xúc cực kỳ nóng bỏng kích thích cực độ cho chàng chẳng thể không xuất tinh. nhẹ nhõm đưa vào như đút sâu vô cổ họng của nàng và khi “khởi động” như nàng bắt đầu màn dạo đầu, mạnh hơn để nâng cao cảm giác mê mẩn và bắt đầu thật sự mạnh mẽ, đưa bạn lên tới những cung bậc hưng phấn cao nhất và làm dịu đi bằng sự gián đoạn. Từng kiểu rung của âm đạo giả mang lại cho bạn trải đời nghiệm cơn cực khoái khác nhau, thoa thêm gel bôi trơn đảm bảo bạn sẽ khó có thể cưỡng nổi sự ngây ngất khó tả này.