thời giờ mới đây mẫu tên đồng hồ gọi điện trẻ em KidsTracker phát triển thành 1 trong các từ tìm kiếm kiếm tìm trên các cài đặt, diễn đàn thời gian gần đây. Sở hữu chức năng tích hợp gồm đồng hồ thông minh, di động, GPS cùng đối tượng sử dụng trực tuyến là đồng hồ thông minh cho trẻ em – đây là thế hệ tương lai buộc phải được giám hộ, săn sóc và phát triển Một những cách hoàn toàn nhất.
mỗi tính năng chính của đồng hồ định vị trẻ con
siêu phẩm được đội ngũ nhân viên của đại lý KidsTracker Việt Nam “thai nghén” trong Một thời gian dài. Thành ra đồng hồ điện thoại tối ưu sẽ cầu cứu ba má yên tâm hơn trong lĩnh vực trông coi con chiếc, biết về hình trình của con, tình hình tình trạng sức khỏe nhờ những tính năng ưu việt mà mẫu hàng mang lại. Cùng điểm qua mỗi chức năng chính của đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này nha.
Là 1 chiếc điện thoại với chức năng nghe gọi, viết tin 2 buổi chiều. Cho nên phụ huynh sẽ luôn trò chuyện, liên lạc sở hữu con bất kỳ vị trí nào.
kỹ thuật quản lý bằng GPS định vị, tín hiệu trạm phát sóng BTS, WIFI GPS con tất cả vị thế, ngay lập tức cả khi con tại xa ba mẹ.
định vị công nghệ GPS tình hình tình trạng sức khỏe của con thông qua cấp độ đi lại, lượng calo bé đã sử dụng hết trong ngày.

nếu không có sự cho quyền của mẹ cha bé chẳng thể liên hệ linh tinh với người khác. Song song cùng với tính năng cản cuộc gọi từ số không có trong danh bạ nên bé chưa bao giờ bị làm phiền trong thời gian học.
tính năng cảnh bảo SOS lúc con chạm nguy nan, sẽ gửi truyền đạt tối nhiều cho Ba số smartphone được thiết lập.
sở hữu cuộc gọi bí ẩn mẹ cha có thể nghe bí mật, theo dõi con từ xa.
cài đặt vùng an toàn và khi bé ra khỏi khu vực không nguy hiểm sẽ gửi tin nhắn công bố tới số điện thoại của phụ huynh.
cầu cứu coi quản, định vị thời gian ngủ của bé hàng ngày.
Bé và bất cứ người lạ nào chẳng thể tắt thiết bị định vị được mà chỉ có mọi người cai quản mới rất có thể tắt. Nhờ thế tính bảo mật cao.
chức năng ưu việt nhất của đồng hồ nghe gọi KidsTracker là gì?
đồng hồ định vị gps Setracker.vn ôm trọn được lòng tin tức và sự yêu mến của nhộn nhịp khách hàng đề nghị nhắc đến tính năng giám sát quản lý bằng GPS toàn cầu. Tính năng này được tậu trên đồng hồ nên phụ huynh hoàn toàn có thể biết rõ vị trí của con dòng trên app Google bản đồ chạy trên Android. Với chức năng này phụ huynh sẽ theo dõi bằng GPS được gần như quá trình của bé và được cập nhật luôn luôn trên điện thoại thông minh điện thoại qua phần mềm. Qua đây mẹ cha có thể thiết lập khu vực an toàn cho bé.
đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ SeTracker – vệ sĩ bên bé đa số khi mọi nơi
Vì đối tượng sử dụng trực tiếp là trẻ nhỏ nên Setracker.vn đã cho ra đời đồng hồ điện thoại trẻ em cùng với ngoại hình hẹp gọn, ngộ nghĩnh, đáng thích thế nhưng không kém phần cá tính, thời trang. Có nhiều gam màu để bạn lựa chọn phù hợp cho bé trai và bé gái. Vỏ và dây đeo làm từ chất liệu nhựa sang trọng, mềm mại, có tính năng chống chịu gặp đập thấp. Dây đeo thoáng mát khí, giản đơn vệ sinh, tháo ra hoặc thay mới.
màn hình cảm ứng, sắc màu tươi tắn, rõ nét, dùng mạch lạc, yêu thích cho các bé từ Bốn tuổi trở nên, có mang mọi lúc toàn bộ vị thế mà ko cần phải không đeo trên tay. Chức năng chống chịu nước rẻ, không ngấm nước chất lượng. Việc bé đeo đồng hồ thông minh không chỉ là sản phẩm để phụ huynh yên tâm coi quản con cái mà còn gia tăng bắt mắt bắt mắt cho bé.
đồng hồ gọi điện tuyệt vời tuy thế mới xuất hiện trên thị trường thế nhưng đã nhanh chóng nhận được sự kề vai sát cánh, ái mộ của rầm rộ khách hàng. đồng hồ định vị trẻ em mang đến những bậc ba mẹ người bạn đồng hành, vệ sĩ bên bé yêu, giúp con được thoải mái nô đùa, cứu giúp thấp nhất cho sự phát triển toàn thể của bé.
nếu như các bạn đang suy tư không biết làm như thế nào để đặt mua đồng hồ gọi điện trẻ em nhãn hiệu Setracker.vn thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số di động 091 282 7173 hoặc 091 283 7174 để được chỉ dẫn đặt hàng, giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chuẩn xác nhất.