Nâng ngực là phương pháp làm đẹp phổ biến, được rất nhiều chị em ưa chuộng. Mặc dù vậy tâm lý chung khi nhắc đến loại hình thẩm mỹ này, phụ nữ thường sợ biến chứng. Thế nên, Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip – Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tại sao nói như vậy? Mời độc giả tham khảo thông tin sau đây.

Giải Phẫu Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – BS Nguyễn Phan Tú Dung – vòng một đẹp tự nhiên như thật
Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung Demi – vòng một đẹp tự nhiên, ngại gì không thử?
Nâng ngực túi Nano chip Demi là phương pháp sử dụng túi ngực hình dáng như giọt nước (Demi) đưa vào khoang ngực để tăng kích cỡ bầu ngực nhanh chóng, an toàn và tự nhiên. Đây là dòng túi ngực cao cấp của hãng Motiva (nổi tiếng Hoa Kỳ). Điểm nổi trội của dòng túi này là bề mặt Nano 8000 tiếp điểm|cm2 có độ bám dính cao tạo tính an toàn cao cho chị em phụ nữ.
Đồng thời, bên trong túi ngực còn có con chip thông minh cho phép hiển thị thông tin người sử dụng, chuyên gia thẩm mỹ tiến hành, ngày tiến hành,…cũng như sự cố nếu có sau phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn khi thực hiện dịch vụ.

Túi nâng ngực Demi với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng
Đặc biệt, phẫu thuật nâng ngực túi Nano chip Demi có khả năng luân chuyển linh hoạt theo dáng người sử dụng, khi đứng túi sẽ có hình tròn và khi nằm tự trải đều như thật như ngực thật, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ.
Chẳng những thế, công nghệ nâng ngực túi Nano chip còn nhận được chế độ bảo hành túi ngực trọn đời chính hãng, tạo niềm tin cũng chất lượng sau khi thẩm mỹ nâng ngực cho đối tượng khách hàng.

Phẫu Thuật Nâng Ngực Túi Nano Chip Demi – TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – vòng 1 đẹp tự nhiên như thật
Là người đầu tiên áp dụng phương pháp nâng ngực túi Nano chip Demi, song song đó cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ trong đó có giải phẫu nâng ngực. Chuyên gia Nguyễn Phan Tú Dung được đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng “trao gửi nhan sắc”.

Chuyên giaNguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ danh tiếng ở VN
Hơn nữa, Bác sỹ Tú Dung còn được mời tham dự hội thảo quốc tế Chuyên đề Nâng ngực học hỏi và cập nhật phương pháp mới ứng dụng tại bệnh viện JW Hàn Quốc. Được giới chuyên gia kiểm tra là người có sức tác động đến ngành thẩm mỹ nước nhà.

BS Tú Dung có bài báo cáo chuyên đề Nâng ngực tại hội thảo quốc tế diễn ra ở Hàn Quốc
Ngoài ra, nhờ vào kinh nghiệm cũng như tay nghề của BS Tú Dung, các chuyên gia hãng Motiva lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW làm đối tác chuyển nhượng công nghệ nâng ngực túi Nano chip Demi với hệ thống máy quét 3D Divina cho phép mô phỏng kết quả vòng một trước giải phẫu.

Bác sĩ Tú Dung – người tiên phong thành lập Viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại VN

Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW còn được sự cố vấn nhiệt tình từ phía chuyên gia nâng ngực nổi tiếng tại Hoa Kỳ góp phần rất lớn vào sự thành công của ca giải phẫu.

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Nâng Ngực Túi Nano Chip – Nguyễn Phan Tú Dung – Bệnh Viện JW

Chủ đề cùng chuyên mục: