Không chỉ ở các nước phát triển mà ngay tại việt nam ta thôi, bạn chỉ cần lên mạng gõ hạng “âm đạo giả tự sướng cốc thủ dâm tenga” sẽ cho ra hàng triệu kết quả tìm kiếm này. Ở Việt Nam những năm gần đây các sản phẩm tương trợ dục tình ngày càng phổ thông và được đông đảo mọi người tin cẩn ủng hộ. Bao cao su 360 là nhà cung cấp sản phẩm âm đạo giả tự sướng Tenga hàng đầu ở việt nam. Với thiết kế như thật, phối hợp với chất liệu y tế hoàn toàn tự nhiên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sản phẩm ngày càng được nhiều khách hàng chuộng.

sử dụng âm đạo giả tự sướng tenga air cushion để làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân chủ nghĩa của thân thể nam giới, trong cuộc sống văn minh hiện đại là một trong những việc làm thú vị được nhiều người thấy thích thú và cảm thấy ưng. Một số quốc gia có nền văn hóa giáo dục hiện đại như Mỹ, Nhật Bản thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn sinh lý là điều đang được quan tâm và đặt lên hàng đầu thành thử việc sử dụng âm đạo giả tự sướng tenga là điều phổ quát và công khai.

Thông tin: sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nu
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt
Chất liệu: Silicone cao cấp
kích tấc: 71x71x154mm
Trọng lượng: 148g
Xuất xứ: nhập khẩu Nhật Bản

Cách đây một vài năm về trước Ở các nước phương đông nói chung và việt nam nói riêng, việc mua bán âm đạo tự sướng cốc thủ dâm tenga vẫn còn nhiều e sợ bởi chưa hợp với thuần phong mỹ tục, thì nay các sản phẩm đồ chơi người lớn càng ngày càng cho thấy sức ảnh hưởng lớn và chẳng thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. công cụ có thể tạo ra được xúc cảm sung sướng, thăng hoa và hạnh phúc mà không cần tới bạn tình cạnh bên.

Âm đạo giả tự sướng tenga là một phương tiện thủ dâm được rất nhiều đàn ông Nhật Bản mua và sử dụng. Bên ngoài được ngụy trang rất đơn giản, giống như một chiếc cốc nhỏ xinh thường nhật, nếu nhìn từ bên ngoài khó có thể phát hiện đây là phương tiện gì. Tuy nhiên, sản phẩm nhỏ bé này lại có thể khiến phái mạnh đắm đuối, khóc thét trong sung sướng. Thương hiệu đồ chơi tình duc nam nu Tenga mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho người dùng. bạn hãy thử và cảm nhận độ phê của sản phẩm này.