Thay IC nguốn iPhone là dịch vụ được mang đến độc quyền ở cửa hàng sửa lỗi trung tâm chúng tôi. trong thời gian dùng smartphone, các bạn sẽ không thể tránh khỏi những tình huống sơ ý hay chẳng may.

Đó là các tình huống bất ngờ không ai mong muốn cả, và xui thay điều đó làm tác động đến chiếc điện thoại của bạn. Đừng quá buồn rầu vì chuyện đã lõ, điều bạn đang muốn là đến với trung tâm khắc phục lỗi để sửa chữa lỗi cần xử ký hư IC nguồn iPhone ngay lập tức

Nguyên nhân phải thay IC Nguồn iPhone
Có khá nhiều tại sao khiến cho nguồn smartphone bị mất và khách hàng phải sửa chữa để có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, hãy cùng chúng tôi phân tích hầu hết vì sao sau để có biện pháp phòng tránh.

1. Vì thiết bị bị va đập bởi việc rơi mạnh.

Vào điều kiện nay, hầu như chiếc iPhone nào cũng tắt nguồn bởi tác động lực ảnh hưởng. quý khách hàng hãy thử khởi động lại nguồn xem sao. gói dịch vụ thay IC nguồn iPhone sẽ cần thiết nếu máy không thể lên nguồn được

2. Vì quý khách sơ ý để máy tiếp xúc với nước, có thể là khi đi tắm hoặc chạy dưới trời mưa

Điều này khiến cho phần IC nguồn iPhone có thể bị chập điện và hư. Hãy tháo pin của máy ra và tháo mở vỏ, sử dụng máy sấy và làm khô bảng mạch điện tử này.

3. Khách hàng sạc máy bằng nguồn điện không ổn định, sạc sử dụng không phải hàng chính hãng. Cần phải rà soát chi tiết tất cả hiện tượng để xác định cần thay IC nguồn iPhone hay không?

4. Vì lỗi của nhà cung cấp, mặc dù đây là nguyên do ít khi xuất hiện. với trường hợp này, khách hàng muốn đưa đến cơ sở bảo hành để xin hứa quyền lợi, thay IC nguồn iPhone mới

Việc tự thay IC nguồn là khá là tốn công bởi nó yêu cầu các máy móc và máy móc tiên tiến, chưa kể các bạn phải có linh kiện để thực hiện việc này. Hãy để cửa hàng chúng tôi chúng tôi tư vấn quý khách việc này, cam kết chỉ với lượng tiền rẻ.


Quý vị có thể chi tiết dịch vụ Thay mặt kính Oppo Joy 3 theo link: https://goo.gl/v6XaH8 của chúng tôi. Dịch vụ Thay mặt kính Oppo hàng đầu cùng chất lượng tuyệt nhất, giá rẻ nhất, danh tiếng tuyệt vời ở Hà Nội & TP.HCM.

Quá trình thay, sửa IC nguồn iPhone ở trung tâm?
Khi tới với cửa hàng chúng tôi để sửa lỗi chữa iPhone hay thay IC nguồn iPhone, chúng tôi cũng thực hiện theo 4 bước cơ bản.

Bước 1: Nhận máy > lắng nghe quý khách nói về biểu hiện lỗi > tiến hành kiểm chứng chi tiết máy để tìm ra nguyên do hỏng hóc.

Bước 2: Thông báo lỗi, giá, thời hạn khắc phục lỗi cho quý khách hàng. Nếu khách chấp nhận khắc phục lỗi, nhân viên sẽ thực hiện làm các bước nhận máy. Ghi thông tin quý khách hàng, thông tin lỗi. Sau đó, chuyển vào phòng kỹ thuật để thực hiện thay IC nguồn iPhone.

Bước 3: Tiến hành xử lý lỗi cho quý khách hàng. Sau khi khắc phục xong, đánh giá cặn kẽ máy. cam đoan thiết bị làm việc ổn định, tuyệt vời. Sau đó bàn giao thiết bị cho các bạn TEST.

Bước 4: Khách hàng nhận máy kiểm chứng. Nếu đã ưng ý cùng dịch vụ, thực hiện trả phí gói dịch vụ, nhận phiếu bảo hành từ trung tâm. Kết thúc quá trình thay IC nguồn iPhone ở cửa hàng.

Chỉ cùng 4 bước đơn giản trên, chúng tôi đã có thể thay thế, fix lỗi hoàn toàn lỗi. Vậy nên, hân hạnh đón tiếp với cửa hàng chúng tôi để chúng tôi tương trợ quý khách hàng thay thế một cách lấy liền nhất.

Mời quý khách biết thêm thêm gói dịch vụ Thay mặt kính Xiaomi Mi Max luôn được khách hàng vừa lòng, tin tưởng dùng của cửa hàng chúng tôi. Cùng 3 tiêu chí: chính hãng - giá thấp - khắc phục lỗi lấy ngay, chúng tôi chắc chắc khách hàng sẽ ưng ý. Mời các bạn tìm hiểu theo link sau: https://goo.gl/sJjg51

Ưu ãi khi sửa IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi
Giải pháp thay IC Nguồn iPhone là một trong những gói dịch vụ được chúng tôi chú trọng và rót tiền tâm huyết rất quy mô rộng nhằm đáp lại sự tin tưởng của hàng trăm nghìn quý khách hàng dành cho cửa hàng.

Đến cùng trung tâm chúng tôi các bạn luôn được:

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, cố gắng.

Tư vấn quy trình thay IC Nguồn iPhone phù hợp cùng từng hoàn cảnh riêng.

Time sửa IC Nguồn nhanh chóng, lấy ngay không phải đợi đợi nhiều.

Phần cứng thay thế là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Quyền lợi của các bạn luôn được đảm bảo rõ ràng qua chính sách chăm lo và nhận bảo hành dài hạn.

Đặc biệt giá thay IC Nguồn iPhone rẻ nhất thị trường.

Đến với cửa hàng quý khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, tặng kèm voucher vệ sinh và kiểm tra thiết bị không tính tiền.

Nếu dế yêu đang mắc phải gần như tất cả các dấu hiệu hư hỏng được nhắc đến trong bài các bạn đừng ngần ngại đem máy đến cửa hàng chúng tôi để được check lỗi kỹ lưỡng và tương trợ thay IC Nguồn iPhone kịp thời.

Quý khách tìm dịch vụ Thay IC nguồn iPhone 6 giá trị, giá tốt, nhanh chóng và bảo hành? Hãy biết thêm gói dịch vụ theo link https://goo.gl/U1g5Bc của chúng tôi để có thể nhận được các giải pháp fix lỗi và chăm sóc sau fix lỗi hàng đầu. Hân hạnh tiếp đón!

Những lợi ích kèm theo khi khách hàng thay IC nguồn cho iPhone ở cửa hàng

Cửa hàng chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ tất cả yếu tố khách hàng mà Hơn nữa, khi quý khách sử dụng giải pháp tại cửa hàng chúng tôi. khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi, khuyến mại kèm theo như:

Tư vấn, vệ sinh máy miễn phí khi các bạn tới thay IC nguồn iPhone tại trung tâm.

Hỗ trợ quý khách lắp đặt ứng dụng, phần mềm nếu như đang có yêu cầu

Tặng thẻ khuyến mại 50-100 nghìn đồng cho các lần sửa lỗi bước kế tiếp tại cửa hàng.

Tặng dán chống xước màn hình iPhone

Miễn phí 100% nếu quý khách không ưng ý với giải pháp.

Bất kỳ phân vân cần hỗ trợ hay ý kiến đóng góp về giải pháp thay IC nguồn iPhone, vui lòng gọi theo hotline để được tương trợ

Hân hạnh phục vụ các bạn!