Hà thủ ô trắng sở hữu tác dụng gì tốt

Là một bác sĩ đông y công tác tại vùng núi cao của tỉnh Hòa Bình. hà thủ ô đỏ Gần 20 năm gắn bó với ngành đông y tôi đã gặp nhiều bệnh nhân tuổi đời còn rất trẻ nhưng bạc tóc sớm trước tuổi nhìn như người cao tuổi do máu xấu làm mất tự tin và ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà không muốn đi nhuộm tóc bằng hóa chất do lo ngại tác dụng phụ gây ung thư của thuốc nhuộm tóc. Cảm thông những người bị tóc bạc sớm có nhu cầu cải thiện mái tóc của mình bằng thảo dược, nhưng lo ngại không biết mua thuốc gì, ở đâu để điều trị chứng bệnh này. Là người nắm giữ những kinh nghiệm điều trị hiệu quả bằng thuốc nam chứng bệnh này, thông qua câu thơ nổi tiếng của tiền nhân:

Đã làm tôi chú ý vùng rừng núi quanh nơi tôi công tác có rất nhiều cây hà thủ ô đỏ rừng quý hiếm, Tôi đã cất công thu hái và tự tay bào chế thuốc theo đúng những gì các cụ truyền lại để cho ra đời sản phẩm Củ hà thủ ô trắng chế có tác dụng điều trị rất hiệu quả chứng bệnh bạc tóc sớm.

– 600g hà thủ ô, 600g hà thủ ô đỏ ngâm với nước vo gạo bốn ngày đêm, cạo bỏ vỏ. tác dụng của hà thủ ô [b]tại đây Đậu đen đãi sạch, cho một lượt hà thủ ô, một lượt đậu đen vào chõ, đồ chín rồi bỏ đậu lấy hà thủ ô phơi khô, rồi lại đồ. Tiếp tục làm như vậy chín lần rồi lấy hà thủ ô đỏ sấy khô, tán bột. Việc này nhằm tận dụng chất antycyanidin trong đậu đen để giảm tính chất và gây táo bón trong hà thủ ô.

– 600g xích phục linh và 600g bạch phục linh, cạo vỏ, tán bột, đãi với nước trong đến khi sạch, lọc lấy bột lắng, nắm lại, tẩm với sữa mẹ rồi phơi khô.

– 320g ngưu tất tầm rượu khoảng một ngày, thái mỏng, đồ cùng hà thủ ô trắng với đậu đen vào ba lần đồ cuối.

– 320g đương quy, 320g câu kỷ tẩm rượu, phơi khô, 320g thỏ ty tử tẩm rượu giã nát, phơi khô.

– 100g bổ cốt chi trộn với vừng đen, sao khô đến lúc thấy mùi thơm.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

www.nongsandungha.com

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com