Tổ chức chương trình cho một vài bạn thiếu nhi có lẽ là một trong nhiều loại chương trình đặc thù, chỉ các người đã từng tổ chức nó mới thấu hiểu nó quả thực không dễ dàng một chút nào.

Có những rủi ro bạn nên dự liệu

thực hiện chương trình cho đa số bạn nhỏ phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình chương trình diễn ra. Do đó, đây là một yếu tố tiên quyết.

Bạn phải chuyển bị đa số hành lang an toàn, xây dựng đầy đủ hệ thống các biển cảnh báo.

công ty tổ chức sự kiện tất niên

Đối với các khu vực như xung quanh sân khấu, khu vực điện… chúng ta phải phân công bảo vệ hoặc là các helper phụ trách nhắc nhở khi trẻ em muốn lại gần.

Trải nghiệm văn hóa trong sự kiện

đa số chương trình cho đa số bạn nhỏ thường mang tính giáo dục và trải nghiệm văn hóa quốc qia, phải đạo diễn của chương trình hoàn hảo nên là người có kiến thức rộng về văn hóa. Với điểm này, bạn sẽ có lợi thế hơn đối thủ không ít khi trình bày tại các buổi pitching.

Hai yếu tố chủ yếu thể hiện tính văn hóa truyền thống đó là việc thiết kế trang trí và kịch bản. Bên cạnh đó, ngôn ngữ sử dụng trong chương trình cũng nên hết sức cân nhắc, không dùng quá những từ tiếng anh, những ngôn ngữ lóng sẽ khiến trẻ em khó hiểu hoặc là bắt chước.

công ty tổ chức tất niên

Chủ đề của sự kiện là như thế nào?

Câu hỏi chủ yếu này đòi hỏi các nhà làm chương trình phải thật sáng tạo và đầu tư công phu. nên làm sao cho có được sự thống nhất, dễ nhớ và hoàn hảo. Hãy gọi tên chương trình của chúng ta với chủ đề rõ ràng. một vài em có thể sẽ kể lại đa số em đã tham dự chương trình của chúng ta với bố mẹ chúng. Nhưng vậy chương trình của chúng ta đã thành công một mực độ nào đó rồi.

Hiểu tâm lý trẻ con sẽ giúp đỡ xây dựng một kế hoạch hoàn chỉnh

Còn gì tuyệt vời hơn khi một số bé được tham gia một sự kiện được trang hoàng như trong thế giới cổ tích, được chơi đùa với một số nhân vật hoạt hình quen thuộc, hoặc hóa thân vào một số truyện tranh cùng hiệu ứng âm thanh ánh sáng sôi động. Tất cả nhiều điều đó đòi hỏi người đạo diễn event phải nắm được tâm lý trẻ em, hiểu được tại từng lứa tuổi một số bé sẽ có sở thích khác nhau. Muốn hiểu tâm lý bọn trẻ, cách dễ dàng nhất là hãy chơi với chúng, và đưa các trải nghiệm, quan sát của bản thân tái hiện ngay trong sự kiện dành riêng cho trẻ, có như vậy việc hình thành concept cho sự kiện thiếu nhi sẽ đúng, trúng hơn.