bệnh dài bao quy đầu là một bệnh lý bẩm sinh ở nam giới, và rất dễ bị bỏ qua, một số người nghĩ bao quy đầu của mình như vậy là thường nhật không cần can thiệp, cho vào khi bước đến độ tuổi trưởng thành, có quan hệ tình dục mới khởi đầu gặp phải những rắc rối. Nhiều đấng mày râu nghĩ rằng, dài bao quy đầu có lẽ sẽ gây xuất tinh sớm? Liệu đây có phải là quan điểm đúng. Bạn cần biết: >>> Phương pháp cắt bao quy đầu An Toàn, Thẩm Mỹ, Hồi Phục Nhanh


Nói về hiện tượng này, chúng tôi nam giới học tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho thấy, bệnh dài bao quy đầu là thuật ngữ dùng nhằm chỉ bệnh lý ở đàn ông, dấu hiệu là hiện tượng da quy đầu dài, trùm kín lấy quy đầu, ngay lập tức cả khi cương cứng thì phần da quy đầu cũng không thể tự tuột được mà cần dùng tay kéo.

Điều này, tuy chỉ gây ra những sự bất tiện trong sinh hoạt đặc biệt là khi vệ sinh vùng bao quy đầu. Việc da quy đầu dài, khiến cho việc đi vệ sinh nước tiểu đọng lại, kết hợp với những chất bẩn thường tích tụ hằng ngày không được vệ sinh sạch còn đọng lại dễ khiến nam nhiễm viêm nhiễm phái mạnh khoa, điển hình là Bệnh lý viêm bao quy đầu. Những viêm nhiễm đấng mày râu khoa này có xu hướng lan từ dưới lên trên, có thể gây viêm lên niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt,...

Mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh thật nhanh chóng đó chính là cắt bao quy đầu dài gián tiếp giúp phòng tránh bệnh xuất tinh thật nhanh chóng. Bởi như đã nói ở trên, những trường hợp bị bao quy đầu dài mà không được cắt bao quy đầu rất dễ dẫn lên vấn đề viêm bị ở quy đầu bao quy đầu. Nếu có hiện tượng viêm bị ở quy đầu, bao quy đầu, bao quy đầu mắc phù nề hoặc có mắc trùng tiểu thì dễ gây ra những kích thích các ở vùng quy đầu, khi quan hệ dễ gây xuất tinh sớm. Như vây, cắt bao quy đầu dài có lẽ sẽ làm giảm đi mối lo mắc xuất tinh thật sớm.

Cần phải nói thêm rằng, cắt bao quy đầu dài là một thủ thuật đơn giản, thật sớm. Những lợi ích về sức khỏe mà cắt bao quy đầu dài mang lại cho đàn ông là rất lớn. Nam nên nhìn nhận đúng, vượt qua những quan niệm cũ về sức mạnh đàn ông, vào bác sỹ tìm hiểu tác nhân, đưa ra cách chữa lên nơi vào chốn để có thể bảo vệ sức khoẻ bản thân và hạnh phúc gia đình. Khi có ý định cắt bao quy đầu hãy chọn lựa những ở đâu uy tín, tin cậy nhằm đảm bảo an toàn.

Tại Hồ Chí Minh, phái mạnh có lẽ sẽ vào phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhằm được làm thủ thuật này. Tại đây, với kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, được tiến hành bởi một số bác sĩ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực đàn ông học trong và ngoài nước, cùng với nhiều trang thiết nhiễm y tế hiện đại nhập khẩu từ một vài nước tiên tiến trên thế giới, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, dịch vụ phát hiện chữa trị bệnh chuyên nghiệp, thân thiện sẽ mang lên cho những người mắc bệnh nhưng trải nghiệm về khám đưa ra cách chữa bệnh tốt nhất. 100% Những trường hợp sau khi cắt bao quy đầu tại chúng tôi đều hướng dẫn họ rất hài lòng, thậm chí một số phái mạnh còn hướng dẫn sau thủ thuật xu hướng tình dục của họ được cải thiện đáng kể.

nơi nào chuẩn đoán điều trị bệnh: các chuyên gia đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Nếu còn thắc bị, đàn ông có thể gọi điện đến số (08) 392 57 111 và 01685581111 hoặc chat trực tiếp với phòng khám tại hệ thống live chat bên tay phải màn hình.

Nguồn: http://phongkhamdakhoaquocte.vn/phuo...-tham-my-1092/