Phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng chỉ với túi độn ngực Nano Chip siêu bền, bề mặt Nano uyển chuyển cùng con Chip thông minh sẽ được bật mí trong phương pháp Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip an toàn dưới bài viết sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip – Bí quyết cho "núi đôi căng tròn và quyến rũ
Vòng ngực căng tròn, quyến rũ, ấn tượng, hài hòa chính là niềm mong ước lớn của biết bao người phụ nữ, đặc biệt là những ai không may mắn có được vòng ngực ấn tượng. Vì vậy mà khi kỹ thuật nâng ngực nội soi Nano Chip ra đời, bắt kịp được những lo lắng trăn trở của nhiều chị em phụ nữ, kỹ thuật này đã chiếm trọn trái tim của đông đảo chị em phụ nữ, trở thành khuynh hướng nâng ngực hiện đại trong ngành thẩm mỹ của nước nhà.
Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip là gì?
Kỹ thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 hiện đại sử dụng hệ thống túi Nano chip thông minh và hiện đại vừa mang đến dáng ngực căng tròn và quyến rũ cho chị em, vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện.
vì sao khách hàng nên chọn nâng kỹ thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại JW?
Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip hiện là xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ, kỹ thuật này được thẩm mỹ JW vận dụng cùng hệ thống máy 3D chuyên sâu dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực với những ưu điểm:
Địa điểm thẩm mỹ chuẩn chất lượng của Hàn
JW là địa điểm thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, máy móc, cơ sở vật chất đều đáp ứng tiêu chuẩn của quốc tế với phòng khử trùng chất lượng, là nơi được cấp chứng thực ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay.

chứng thực chất lượng 9001:2015 mới nhất của bệnh viện JW
Hệ thống máy 3D chuyên sâu tối tân
Máy 3D được nhắc đến trong ngành thẩm mỹ rất nhiều nhưng lần trước tiên, công nghệ thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip có sự xuất hiện của hệ thống máy 3D Divina chất lượng được hãng Motiva chế tạo chuyên dành cho thẩm mỹ nâng ngực. Hệ thống máy 3D hoạt động theo cơ chế đám mây có tác dụng mô phỏng chuẩn xác hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng có thể lựa chọn size ngực mình mong muốn thích hợp với chiều cao, cân nặng, thân hình của mình thông qua hệ thống máy quét.
Túi ngực Nano Chip siêu bền
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng túi ngực Nano Chip chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với bề mặt Nano hơn 8000 tiếp điểm cùng con chip thông minh cho phép theo dõi ngày sản xuất, xuất xứ, bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật….Bề mặt Nano mềm mại có độ bám dính cao giúp chị em phụ nữ có thể tự tin và thoải mái nâng đỡ, voặn xoắn ngực một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Túi ngực Nano Chip chất lượng được chế tạo bởi hãng Motiva nổi tiếng với bề mặt Nano mềm mại, bền bỉ, an toàn
Được sự tương trợ và cố vấn của hàng ngũ chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới
Khi phẫu thuật nâng ngực Nano Chip tại bệnh viện JW, các bạn được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa bề dày kinh nghiệm. Cùng với đó là sự tương trợ của đội ngũ cố vấn lâu năm như giám đốc sản xuất túi nâng ngực Motiva cùng những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực của thế giới.

Các chuyên gia cố vấn nâng ngực Nano Chip Motiva lần lượt là: TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, Ông Oliver Tourniare (Giám Đốc Hãng sản xuất túi ngực Nano chip cố vấn kĩ thuật túi Nano chip), GS. TS y khoa Brian M. Kinney (Chuyên gia nâng ngực NaNo chip Motiva 3D hàng đầu tại USA cố vấn chuyên môn về giải pháp nâng ngực), Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Nano chip cố vấn kĩ thuật máy 3D), TS.BS. Chiara Botti (Chuyên gia nâng ngực 3D Nano chip hàng đầu tại Italia, cô vấn chuyên môn về giải pháp nâng ngực), TS.BS. Chul Hwan Seul (Giám Đốc trung tâm nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc).
Quy trình Nâng ngực túi Nano Chip an toàn và hiện đại tại bệnh viện JW
Tại JW, quy trình thẩm mỹ nâng ngực được tiến hành khép kín dưới sự tương trợ đắt lực của hệ thống máy Divina chuyên sâu dành riêng cho phương pháp nâng ngực.
Bước 1: bác sĩ thăm khám và chọn size túi ngực thích hợp bằng hệ thống máy 3D Divina
Bước 2: Tiến hành đánh giá sức khỏe
Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ Nano Chip Motiva
Sau khi tiến hành gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ trong hố nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với hệ thống camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong thân thể giúp quan sát được rõ ràng diễn biến ca giải phẫu với đô xác thực cao nhất có thể.
Khi đã đưa được chất liệu túi vào bên trong khoang ngực, chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh túi độn tương thích với cơ thể.
Bước 5: Tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ
Bước 6: nghỉ ngơi và ở lại 24 giờ tại bệnh viện JW để theo dõi tình hình sức khỏe
Bước 7: Tái khám và cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ

Khách hàng bỗng chốc có vòng ngực đầy đặn và hấp dẫn sau khi thực hiện nâng ngực nội soi Nano Chip tại JW

>>> Xem Chi Tiết Bài Viết Tại: Nâng ngực túi Nano Chip – cho vòng ngực căng tròn và quyến rũ