Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Nganh Marketing du hoc tai Singapore len chon truong nao

Danh tiếng là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu, Singapore sẽ là một trong những đất nước lý tưởng cho chọn ngành học Marketing. Ngay ở Singapore có đa số trường dạy học chuyên ngành Marketing và để đươc giúp cho các em có thể dễ dàng hơn torng việc lựa chọn trường học thì chúng ta cùng nhau tham khảo những trường dạy học tốt nhất ngành Marketing ngay ở Singapore bạn nhé!
Ngành Marketing du học tại Singapore lên chọn trường nào? Các trường huấn luyện tốt nhất ngành Marketing ở tại Đảo quốc sư tử gồm:

Kaplan Singapore:
Kaplan Singapore được làm ra vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực nói
lời khuyên các lớp học giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Khi học lớp học Marketing ngay ở Kaplan Singapore, các bạn sẽ được đưa ra
nhắn nhủ những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động Marketing. Từ đó, hình thành nên những ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho ngành cũng như cho bản thân về kế hoạch kinh doanh trong tương lai.
Ngoài ra, các em sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.
Các bạn sinh viên có thể đăng kí học ngành Marketing ngay tại trường với các khóa từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Với khóa Marketing ở ngay Kaplan Singapore, học viên sẽ được giáo dục và cấp bằng Anh Quốc và Úc từ các trường đại học top 2% thế giới như Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.
Hơn nữa, thời gian học tập của các bạn sinh viên cũng sẽ được rút ngắn hơn cùng với mức Chi phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học ở Anh Quốc và Úc.
Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của : Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các khuất mắt về “Ngành Marketing du học tại Singapore lên chọn trường nào?”

Học viện ERC:
ERC cũng là một trong những học viện tư thục ngay Singapore có dạy ngành học Marketing cho học viên quốc tế. Khi học ở tại đây sinh viên có thể tham gia các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học với lớp học học và giáo dục đến từ University of Greenwich.

Curtin Singapore:
Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba ngay ở Úc. Curtin bắt đầu giảng dạy ở tại Đảo quốc sư tử từ năm 1996 thông qua các trường liên kết. Khi các em sinh viên chọn lựa theo học ở tại Curtin Singapore các em sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật.
Các em học sinh có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Ngành Marketing du học tại Singapore lên chọn trường nào?”

EASB Singapore:
Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu ngay Singapore, giáo dục các chuyên ngành quản lý từ Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học, về Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…Đặc biệt khóa MBA ngành Makerting được cấp bằng của Đại học Heriot-Watt, Anh Quốc.

Các em sinh viên có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các đất nước khác ngay kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Xem thêm: Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợthêm về “Ngành Marketing du học tại Singapore lên chọn trường nào?” ngoài ra bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN