THC là một trong những doanh nghiệp sản xuất & phân phối may bom hoa tien uy tín & chất lượng. ngày nay, công ty Tân Huỳnh Châu đang cung ứng các dòng sản phẩm máy bơm nước chất lượng như máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, LISHIBA, ZIPUMPS, SAGO, bơm nước điện chìm DONGYIN… & đang tiếp tục đầu tư nhiều trang thiết bị khoa học kĩ thuật phát triển nhằm nâng không thấp chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, THC còn kinh doanh những loại tủ điều khiển, dây điện, cáp treo bơm và những vật tư ứng dụng trong bơm nước.
các sản phẩm may bom nuoc gieng khoan của Tân Huỳnh Châu sở hữu động cơ kỹ thuật mới, không nặng điện, chạy được điện yếu, cánh bơm làm từ sợi nhựa công nghiệp, chống mài mòn, bền bỉ; được kiểm tra bằng quy trình kiểm soát chất lượng phát triển, nghiêm ngặt. phụ kiện ngoại nhập, không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Sản phẩm được bọc hoàn toàn bằng vỏ inox 304, chống sét rỉ & ăn mòn của tự nhiên. Motor sử dụng dầu giải nhiệt và bôi trơn ReNoLin FG46 xuất xứ từ Cộng hòa Liên Bang Đức thân thiện với môi trường & an toàn cho người ứng dụng.

cửa hàng áp dụng hệ thống quả lí tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kỹ thuật từ Đức, Ý, Nhật Bản sản xuất ra những sản phẩm máy bơm nước chất lượng tốt, vận hành ổn định, liên tục tạo ra lưu lượng & cột áp nước lớn, chống chịu được sự ăn mòn từ những tác nhân môi trường.

Trong suốt quá trình hình thành và tân tiến cửa hàng Tân Huỳnh Châu luôn đón nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng & sự tin cậy từ người tiêu xài.

I. Lịch sử hình thành cty TNHH Tân Huỳnh Châu

Giai đoạn 1993 – 2002

Tiền thân là một cơ sở cơ khí không to có tên Điện cơ Châu, ông Huỳnh Thảo Châu (Hiện nay là tổng giám đốc công ty) bắt đầu học nghề, sửa chữa và mua phân phối những dòng máy bơm trục ngang, cho đến nay các chiếc máy bơm nước loại này vẫn còn phổ biến tại một số vùng nông thôn.

Giai đoạn 2003 – 2006

Năm 2003, có những bước đi đầu tiên trong việc nghiên cứu và rắp đặt máy bơm hỏa tiễn có hãng AZIT, CAPWA. Cũng chính trong năm này đại lý Tân Huỳnh Châu được thành lập, địa điểm kinh doanh chính tại 31B Nguyễn Văn Bứa, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2004 - 2005, cty mở cửa hàng tại nhiều khu vực trên Tây Nguyên, bước đầu gặt hái được những thành công nhất định về niềm tin của quý khách hàng, năng suất cũng như sản phẩm phân phối ra thị trường, đem về những nguồn thu lớn.

Giai đoạn 2007 – 2010

Năm 2007, với sự kiện Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại Thế Giới (WTO), tạo sự thông thương cho hàng hóa ra nước ngoài, máy bơm hỏa tiễn của Tân Huỳnh Châu được xuất khẩu sang một số nước và nhập khẩu dây chuyền sản xuất & máy móc tân tiến để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

hiện đại nguồn nhân lực có tay nghề, mở rộng thị trường mới, thắt chặt mối quan hệ với quý khách truyền thống.

Cho ra mắt hãng máy bơm hỏa tiễn mới ZIPUMPS, SAGO, BELLGOLD, mà đến hiện nay những thương hiệu này vẫn nhận được sự tin xài từ người dùng.

Giai đoạn 2011 – 2016

Năm 2011, cửa hàng khai trương chi nhánh tại xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đak Lak, đây là trung tâm cung cấp hàng hóa, bảo trì, sửa chữa phục vụ cho các tỉnh: Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Đak Nông, Phú Yên.

hiện đại thị trường ra các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc.

Sau một năm, đã có trên 100 nhà cung cấp - đại lí & 6500 đại lý trên khắp cả nước, giúp đưa bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu đến rộng rãi người tiêu dùng.

Năm 2015, được xem là cột mốc lớn trong quá trình phát triển, đánh giá là bước tiến vượt bậc của công ty Tân Huỳnh Châu với sự xuất hiện của các dòng máy bơm nước điện chìm giếng khoan nhập từ nước ngoài GALAXY, LISHIBA, máy bơm điện chìm DONGYIN…Chất lượng vượt trội cho áp suất & lưu lượng nước rất lớn, hơn thế nữa những dòng máy bơm GALAXY tiết kiệm hơn 25% điện năng tiêu thụ.

Song song đó, khởi công thành lập xưởng sản xuất tại Đak Lak, năng suất sản phẩm xuất ra thị trường là hơn 1000 sản phẩm/ngày.

Giai đoạn 2017 – 2022

Bước sang năm 2017, kỉ niệm 15 năm xây dựng, cty Tân Huỳnh Châu nâng cấp hệ thống văn phòng mới, chuyên nghiệp hơn, di dời xưởng sản xuất sang tỉnh Long An & khởi công xây dựng xí nghiệp sản xuất tại Nghệ An.

Đầu tư, dùng các tiến bộ khoa học – kĩ thuật vào dây chuyền sản xuất máy bơm hỏa tiễn, cho ra mắt các thế hệ sản phẩm mới, kỹ thuật mới, chất lượng mới.

Khai trương Showroom tại một số tỉnh, mở hội nghị Nhà kinh doanh trên toàn quốc & đưa ra định hướng tiến bộ trong 5 năm tới.

II. Logo qua từng thời kì và các thành tích đạt được

Logo cũng có sự thay đổi gắn liền với sự tiến bộ của công ty:

những chứng nhận & giải thưởng:
 • Cúp vàng hội nhập kinh tế quốc tế lần thứ nhất 2008
 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
 • thương hiệu sản phẩm uy tín & chất lượng không thấp 2009
 • Cúp vàng văn hóa Doanh Nghiệp lần thứ hai 2009
 • Giải cầu vàng chất lượng không thấp, phù hợp với tiêu chuẩn
 • Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”
 • Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng không thấp

III. Niềm tin của quý khách với đại lý Tân Huỳnh Châu

Lời nhận xét của đại diện nhà cung cấp tại một số tỉnh, thành:
 • Anh Nguyễn Văn Thủy – Nhà phân phối Trung Thủy (Tỉnh Đak Nông)

“Galaxy & Sago tôi đã ứng dụng rất nhiều, chất lượng rất hiệu quả, tiêu tốn điện năng ít, thả sâu, nước rất đạt.

Chúng tôi mong muốn cty ngày càng có nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu quý khách hàng ngày càng cao.

Xin cám ơn!”
 • Anh Nguyễn Đình Nam – Nhà bán Tiến Phát 1 (Long Khánh, tỉnh Đồng Nai)

“Sau một thời gian gắn bó với cty TNHH, tôi thấy được công ty có nhiều bước ngoặc tân tiến lớn mạnh. công ty TNHH đã đem lại đủ cho nhà phân phối về mặt hỗ trợ thị trường.

công ty cần mở rộng hơn nhiều showroom hơn nữa để sản phẩm chúng ta được người dân biết đến nhiều hơn.”
 • Anh Chúng A Sáng – Nhà phân phối Sáng (Định Quán, tỉnh Đồng Nai)

“Cám ơn đại lý đã hỗ trợ tôi chăm sóc quý khách hết mình. Sản phẩm máy bơm nước của công ty Tân Huỳnh Châu tiết kiệm điện năng & đạt nước.

Về mặt bảo hành xử lí nhanh và không để quý khách hàng đợi lâu, đó là một điều rất hiệu quả.

Tôi mong muốn mối quan hệ hợp tác với cty TNHH Tân Huỳnh Châu ngày càng gắn kết hơn, bền vững hơn và cùng tân tiến trong thời gian sắp tới.”
 • Anh Nguyễn Đức Thiệu – Nhà bán Ngọc Phượng (Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng)

“Thời gian qua công ty TNHH Tân Huỳnh Châu đã làm rất hiệu quả về mặt hãng cũng như chăm sóc quý khách rất nhiệt tình.

Cảm ơn cty TNHH Tân Huỳnh Châu nói chung & anh em phòng cung cấp nói riêng, đã đóng góp rất nhiều cho công ty Ngọc Phượng xây dựng nên showroom tại thành phố Lâm Đồng.”

IV. Cam kết của cty Tân Huỳnh Châu với quý khách hàng – Người lao động – Xâ hội

Trách nhiệm đối với khách hàng
 • Chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn cùng thời gian xài lâu dài.
 • đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư khoa học kĩ thuật nhằm đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ.
 • Chế độ bảo dưỡng tin cậy, chi phí hiệu quả nhất, kèm chương trình khuyến mãi, hậu đãi hấp dẫn.

Trách nhiệm đối với Người lao động
 • xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu hút và hiện đại nguồn nhân tài.
 • Chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên cùng gia đình với chế độ hợp lý và chu đáo nhất.
 • Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và chính sách tiến bộ sự nghiệp cho nhân viên.
 • Tạo môi trường thể thao, thi đua lành mạnh, hướng mọi người tới loại thiện mỹ.

Trách nhiệm đối với Xã hội
 • Tích cực tham gia các vận hành từ thiện, nhân đạo, chung tay vì người nghèo các người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Tạo ra nhiều công ăn việc làm mới góp phần ổn định, thúc đẩy sự phát triển một xã hội lành mạnh.
 • Thực hiện hoạt động sản xuất, cung cấp chuẩn mực bảo vệ môi trường bền vững theo cách có lợi cho cả Doanh nghiệp và Xã hội.
 • Góp phần thành lập đất nước văn minh, công bằng, dân chủ.

V. Sứ mệnh và định hướng tương lai

Mang sứ mệnh khẳng định vị trí trong lĩnh vực sản xuất & phân phối máy bơm nước, góp phần vào sự tiến bộ của ngành công nông nghiệp nói riêng & nền kinh tế Việt Nam nói chung..

Với phương châm UY tín – Chất lượng – hiệu quả, đại lý Tân Huỳnh Châu tự đặt ra mục tiêu rõ ràng cho quá trình tiến bộ là dẫn đầu thị trường sản xuất bơm nước tại Việt Nam. Mục tiêu đó đã & đang dần dần đạt được khi ngày càng nhiều người biết đến, tin sử dụng những sản phẩm do cửa hàng Tân Huỳnh Châu cung cấp, kinh doanh trên toàn quốc với nhiều loại mã đa dạng đã được đăng kí độc quyền. Trong chặng đường 15 năm qua, Tân Huỳnh Châu đã trải qua các bước thăng trầm với nhiều thời điểm mang tính quyết định cho sự thành công như ngày hôm nay.

THC VietNam Group - Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II, máy bơm hỏa tiễn LISHIBA, máy bơm điện chìm DONGYIN … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site THC Group : http://thcgroup.vn