Apple cách đây ít giờ đã chính thức gửi đi thư mời cho buổi lễ tiếp theo của mình trong năm 2016. Cụ thể, thư mời nêu rõ sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 27 tháng 10 (giờ địa phương) với thông điệp "hello again" và hình ảnh một trái táo cắn dở được cách điệu.

Mùa thu năm ngoái, Apple chỉ tổ chức đúng một sự kiện chiếc điện thoại duy nhất để trình làng toàn bộ những gì mình đang ấp ủ, từ iPhone cho tới iPad. bên cạnh đó, buổi lễ diễn ra vào tháng 9 năm nay chỉ có tiêu điểm là chiếc iPhone 7/ 7 Plus và đồng hồ Apple Watch series 2. người dùng vẫn chưa được đón nhận các thông tin liên quan tới máy tính Mac hay máy tính bảng iPad.


Điểm thay pin macbook air hcm giá tốt

Trong trường hợp bạn chưa biết, năm 1984, khi Apple lần đầu ra mắt máy tính Mac, thông điệp của buổi lễ là "hello".

tin đồn vừa rồi cho biết, MacBook Pro mà Apple chuẩn bị trình làng sẽ có một "thanh điều khiển" dưới dạng màn hình OLED cảm ứng đặt phía trên bàn phím. người dùng còn rất có thể kì vọng vào sự xuất hiện của cổng kết nối USB Type-C trên chiếc máy tính mới này. trước đó, hãng tin Bloomberg cũng cho biết buổi lễ còn có thể đón chào màn hình iMac mới, máy tính MacBook Air cùng một màn hình độ phân giải 5K.

hiện nay, mảng máy tính Mac của Apple chỉ chiếm tỉ trọng doanh số 15% của Apple và rõ ràng nó ko thu hút bằng những gì iPhone đem đến. bên cạnh đó, chiếc điện thoại này vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái siêu phẩm của "táo khuyết".