tại thành phố Sài Gòn, giới trẻ cực kỳ dễ để tìm được 1 góc chụp tuyệt vời, dù vậy không sẽ phải chỗ nào cũng vừa cực kỳ đẹp cơ mà chất đâu nhé. với chúng tôi Tìm hiểu các địa điểm chụp ảnh vừa vô cùng đẹp vừa chất tại Sài Gòn ngay thôi nào!

1. Siêu thị E-Mart

nếu như ngày trước giới trẻ thường hay rủ nhau đến các quán café để chụp ảnh thì bây giờ ko cần thế nữa, chỉ phải ra Siêu thị chính là mang trong mình ngay trăm tấm ảnh cực chất rồi. và E- Mart là 1 nơi như vậy.

đây vốn chính là 1 chuỗi siêu thị cực kỳ thu hút ở Việt Nam có nhiều góc chụp ảnh đẹp ko thua kém những tập san tí nào. Giới trẻ chỉ cần đến đây thôi cũng sẽ được ngắm rất nhiều các bạn trẻ khác đổ xô ra đây chụp ảnh, từ sáng, trưa, chiều tối, khi nào cũng đông dân cư.

2. Nhà thiếu nhi đô thị

khác với nhà văn hóa thiếu nhi ở những nơi khác, nhà văn hóa thiếu nhi tại Sài Gòn nhìn giống như 1 tâm điểm thương nghiệp vậy. ở đây sở hữu sắc màu chủ yếu là màu trắng muốt vô cùng đẹp cũng như lấp lánh. chính vì thế đó là một nơi check-in lý tưởng giới trẻ và khách du lịch tại Sài Gòn.

nằm ở chặng đường Nam Kỳ khởi Nghĩa, nằm quận 3, đó là còn chặng đường nổi bật và có vào lúc tầm nhìn cực kỳ đẹp bậc nhất thành phố Sài Gòn. lúc đứng ở xa để chiêm ngưỡng, tòa tháp này nhìn ví dụ như 1 tâm điểm thương nghiệp kỳ vĩ. nơi này được xây dựng có ý tưởng độc đáo: có rất nhiều thanh chắn nằm ngang quanh cơ cấu tòa tháp, khiến các xe cộ cũng như du khách đi qua đều sẽ phải dừng lại để tham quan nhìn. bên cạnh đó, ở tầng thượng của tòa tháp này còn sở hữu 1 không gian cực kỳ rộng cũng như sở hữu rất là nhiều cây cối để Anh chị em trẻ thỏa sức check-in, đảm bảo, những bức ảnh của quý khách sẽ phải đẹp và cực kì hoàn hảo đấy!

3. Khu Con phố Nhật

ở giữa lòng thành phố Sài Gòn tấp lập có cả một khu Phố chứa đậm thời trang Nhật Bản đặc biệt. tại đây không những sở hữu những góc chụp độc đáo mà còn có nhiều quán ăn mang trong mình những món chuẩn mùi vị Nhật Bản. có vị trí ở các con hẻm nhỏ tại đường Lê Thánh Tôn cũng như Thái Văn Lung, được giới trẻ cũng như du khác biết tới cùng tên gọi là ‘Japan Town” của thành phố Hồ Chí Minh. ở vùng đất này sở hữu các liên hệ rất nổi tiếng cũng như còn sở hữu cả những góc chụp cực chất , được giới trẻ và các ngôi sao hấp dẫn yêu thích. ở đây có môi trường vừa yên ổn tĩnh lại vừa cực kỳ đẹp, được so sánh như bên dưới studio ngoài trời vậy. bên cạnh đó, những hàng ăn Nhật Bản với màu sắc vàng ấm cũng làm cho những bức hình thêm chất hơn thực sự nhiều. du khách chưa đến ăn mặc giống người Nhật Bản và thả dáng selfie là trong đó gồm các tấm hình ví dụ như đang du lịch ở tại Nhật Bản vậy.

Xem thêm: công viên tao đàn ở sài gòn, kinh nghiệm du lịch gần sài gòn cho cặp đôi, homestay saigon giá rẻ

Chủ đề cùng chuyên mục: