Noel- cũng là thời khắc cuối năm, là dịp để tổ chức những buổi tiệc tùng, hội nghị, dịp tổng kết.... Nhưng làm sao để nó là một phần quan trọng không thể thiếu trong công tác tổ chức, để nó thêm ấn tượng và tạo không khí Noel ngập tràn tươi vui?
Bạn không nhất mực phải bày vẽ mọi đồ vật can dự đến giáng sinh ở mọi nơi, vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích lại khiến cho khách mời không biết điểm nhấn của sự kiện ở chỗ nào, bạn có thể trang hoàng tuốt tuột các phần nhưng cũng có thể chọn một điểm nhấn để trang hoàng bởi không gian trang trí sự kiện gồm có nhiều hạng mục.

dich vu to chuc le khanh thanh

1. Làm cây thông Noel
Một biểu trưng đặc trưng của Giáng sinh làm không gian nhuốm màu lễ hội và ý thức mọi người trở thành náo nức hơn đó chính là cây thông Noel và được trang hoàng theo nhiều cách:
Cây thông bằng mica trong rồi chạy hệ thống đèn, đó cũng là một ý tưởng hay để nên sự truyền thống, ấm cúng và sự mới mẻ.

Hãy phát huy hai tông màu: xanh và đỏ hoặc dùng sơn trắng phủ như một lớp tuyết băng giá cũng rất đẹp mắt nếu theo kiểu truyền thống. Hãy ưu tiền phong cách cổ điển.
Sẽ rất mới mẻ và quyến rũ nếu cây thông noel thiết kế theo hình ảnh chiếc nón Việt Nam.
Bạn còn nhớ sự bất thần của Close Up khi lần trước nhất mang công nghệ tương tác phối hợp với màn hình led tạo thành cây thông khổng lồ với sắc xanh thân thuộc tương tác trong sự kiện giáng sinh năm 2012.
Hay cũng có thể kết từ hàng ngàn hạt đá giống như thế này chẳng thể không khiến cho khách dự trằm trồ tụng ca tạo vẻ sang trọng quý phái.


2. Dựng cổng vào hợp với không giansẽ chẳng khiến khách tham dự nhớ đến sự kiện của mình
Cổng vào là thứ quan yếu thứ hai sau cây thông Noel. Bạn sẽ chẳng khiến khách tham gia nhớ đến sự kiện của mình nếu trang hoàng không ấn tượng bởi nhìn vào mọi người sẽ cảm nhận được không khí buổi tiệc.
Bạn có thể dùng bong bóng màu xanh và đỏ để dựng thành một cổng vào mang không khí giáng sinh hay đặt một số cây thông hoặc dải lá thông xung quanh cửa vào, gắn hệ thống đèn màu vàng và các trái châu, nơ đỏ trang hoàng nếu không có điều kiện.
Làm sao khách có thể từ khước vẻ đẹp đáng yêu đấy được!


3. Làm đẹp cho bức tường và cầu thang.
Hãy tận dụng tường và cầu thang để trang trí các phụ kiện nhỏ nếu không có điều kiện để tạo ra một cây thông lớn đặt trong không gian sự kiện nhưng vẫn làm nổi trội được không khí giáng sinh. Sau đây là một số ý tưởng:
Trong không gian nổi lên những đám mây tuyết rập rình lượn sóng.
Tạo nên sự không trật tự trên tường với những vòng nguyệt quế.
Tặng những món quà ngoài tròi cùng những lời chúc.


4. Tạo điểm nhấn háp dẫn trên bàn tiệc
Sẽ là điểm nổi bật khi biến bàn tiệc thành một không gian Giáng sinh thu nhỏ, nso thường được nhà hàng phục vụ theo phong cách Tây với các món ăn truyền thống nhưng ăn nhập với khẩu vị Việt.
Thêm tí nến để giúp bữa tiệc thêm êm ấm, gần gũi hơn.
Lúc này, khăn ăn cũng có thể biến hình thành "tất" trong noel.


5. Vật làm nên không khí:
Bạn nên sáng tạo và hệ trọng một tí thì bạn vẫn "thổi" được Giáng sinh vào trong không gian qua cách sắp đặt chứ không khăng khăng phải có cây thông, phải có vòng nguyệt quế, phải có tất thì mới là Giáng sinh hay không?
Chúng ta đã thấy mùa đông tràn trề trong căn phòng từ muối hoặc hạt xốp bỏ trong lọ thủy tinh và cắm vài cành khô tạo nên tuyết.
Kèm với hộp quà lung linh hiệp với các khách hàng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp chẳng phải dành cho tiệc Giáng sinh hay sao?
Huy vọng bài viết này giúp bạn có nhiều ý tưởng mới lạ để trang hoàng cho buổi tiệc hay sự kiện Giáng sinh ấn tượng và đáng nhớ!