Chiếc mũi là điểm nhấn của trung tâm gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người, nhưng thực tế có hơn 50% người Á đông sở hữu dáng sống thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. Để cải thiện nhược điểm này, những năm gần đây người ta ưa chuộng kiểu mũi Sline của Hàn Quốc.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu


Thế nào là sửa mũi Sline cấu trúc?

Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn S-line cấu trúc thường phải có độ dài bằng 1/3 độ dài khuôn mặt (tương đương 60-75mm), cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt (tương đương 42-52mm), góc tam giác của mũi (bao gồm ấn đường, sơn căn và sóng mũi) hợp thành góc 120 độ, chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần sóng giữa mũi, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến đầu mũi phải có hình chữ S.

Không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn cho kết quả bảo hành lâu dài, dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Sửa mũi S-line cấu trúc là một phẫu thuật thẩm mỹ mũi khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm nhằm xác định rõ khuyết điểm của từng chiếc hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Tuy nhiên, với tay nghề uy tín của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Bác Sĩ Long, chỉ sau khoảng 2 -3 tiếng đồng hồ thực hiện, bạn đã có thể tự tin "lột xác" để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Vì sao bạn nên lựa chọn kiểu mũi mũi Sline cấu trúc?

>>> Xem thêm: nâng mũi s line

- Kết quả nâng mũi hoàn hảo

Phẫu thuật mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay với việc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân theo tỷ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân. Chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Riêng sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi có độ bền vững cao, không bị hao mòn, bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi an toàn.

- Đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ hay bị lộ sóng

Với quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng chi tiết, đầu mũi sẽ được định hình theo ý muốn, trụ mũi được tăng cường và sóng mũi được nâng cao. Bởi vậy, khi sửa mũi mũi S-line sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicone và các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như bị lộ sóng mũi, đầu mũi lệch méo, lộ bóng đỏ hay các biến chứng sau nâng mũi.

- Dáng mũi tự nhiên với người Á đông

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

- Sửa mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với khoảng 2 - 3 tiếng thực hiện, bạn đã có một chiếc mũi thật hoàn hảo. Sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng, bạn đã có thể làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng. Khoảng 5 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.

- Bảo hành trọn đời

Để tạo niềm tin cho khách hàng tìm đến dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất, thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long cam kết bảo hành sau khi nâng mũi trọn đời đúng với phương châm "Vẻ đẹp tự nhiên - Niềm tin trọn vẹn".

Những trường hợp nào nên phẫu thuật sửa mũi S-line cấu trúc?

Phương pháp nâng mũi S-line thường được sử dụng cho các đối tượng sau: Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày; Mũi hếch và dài khoằm; Mũi gãy, gù; Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ; Sóng mũi bị lệch, vẹo; Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên; Mũi từng tiêm silicone, filler; Mũi bị hỏng do tai nạn,...

Vì sao nên chọn sửa mũi S-line cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Bác Sĩ Long?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng khác nhau để khách hàng có thể tìm đến nâng mũi S-line. Tuy nhiên, để tránh trường hợp hối tiếc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể xảy ra, bạn nên chọn lựa điểm đến có các yếu tố sau: bác sĩ tay nhiều kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp, công nghệ máy móc hiện đại, giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Là một trong những nơi được nhiều đối tượng khách hàng từ nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, kiều bào ở hải ngoại, cho đến những người bình dân "chọn mặt gửi vàng", Bệnh viện Thẩm mỹ Bác Sĩ Long hoàn toàn tự tin làm hài lòng khách hàng.