Trong những năm gần đây, các dự án cải tạo nhà đã bị ảnh hưởng lớn bởi các sáng kiến xanh và an toàn của con người, và các sản phẩm ván sàn cũng không ngoại lệ. Theo dữ liệu và nghiên cứu của Hiệp hội Bảo vệ sàn Thế giới, các xu hướng ván sàn vào năm 2017 đang hướng tới việc sử dụng các tấm gỗ rộng hơn với tông màu phong phú hơn, một cái nhìn tự nhiên hơn, cổ điển hơn thể hiện các hạt và kết cấu bằng gỗ của gỗ và lấy lại gỗ tùy chọn.
Đây là một số trong những xu hướng mới nhất về giá sàn gỗ công nghiệp đang tạo ra một không gian hoàn toàn mới về khả năng thiết kế và cung cấp cho người tiêu dùng ngày nay về sàn gỗ công nghiệp với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giới thiệu phong cách riêng của họ.

TOP 3 XU THẾ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
1. Các tấm ván rộng, dài hơn.
Những tấm ván rộng mở ra không gian nhỏ. Nói cách khác, chúng thực sự có thể tạo ra một không gian nhỏ xuất hiện lớn hơn, và do đó ván rộng hơn lý tưởng cho các phòng ngủ chính, phòng khách và các phần khác của ngôi nhà.
Những tấm ván rộng hơn bây giờ cũng có sẵn với chiều dài dài hơn 6 feet, rất lý tưởng để tạo ra một sàn nhà mượt mà hơn với những đường nối tối thiểu. Các tấm ván rộng hơn có thể được cài đặt theo bất kỳ hướng nào - theo chiều ngang, theo chiều dọc, hoặc theo đường chéo - tất cả phụ thuộc vào hiệu quả bạn muốn đạt được.
Mặc dù nhu cầu đối với các tấm ván sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ truyền thống vẫn còn mạnh mẽ, xu hướng rộng lớn hơn đang bắt đầu, với một số sản phẩm mới hơn có trong các tấm ván rộng khoảng 10 và 12 inch.

2. Màu xám
Một xu hướng mới trong ngành gỗ công nghiệp kỹ thuật bao gồm một quá trình gọi là 'fuming', sử dụng các tiến bộ trong công nghệ để tạo ra một lớp patina xám tự nhiên mà không phải là vết bẩn hoặc men, thường xuất hiện giả tạo.
Kỹ thuật bốc khói diễn ra trong một môi trường được kiểm soát, trong đó là sồi trắng được cho một cái nhìn tự nhiên mà không cần nêu bật hạt của gỗ. Các bức bốc khói lớn hơn dẫn đến thiết kế gỗ tối và phong phú hơn
3. Gỗ tái chế / tái chế
Xu hướng cho rừng tái chế hoặc khai hoang đặc biệt hấp dẫn đối với người tiêu dùng thân thiện với môi trường hiện đại, cộng với việc họ tận hưởng sự hấp dẫn thị giác của sàn nhà ở rõ ràng. Thuật ngữ thu hồi được sử dụng để chỉ các sản phẩm gỗ đã sản xuất trước đây hiện đang được tái sử dụng trong cùng một dạng hoặc được tái chế thành các mặt hàng mới.
Gỗ công nghiệp đã được phục hồi bao gồm các loại gỗ có nguồn gốc từ các trang trại, chuồng trại cũ, thùng gỗ và dầm, cũng như gỗ được lấy từ hồ và sông. Thuộc tính của gỗ đã khai hoang, như độ dài khác nhau, hạt nâu nặng, nút hạt, sự khác biệt về màu sắc, và các dấu hiệu móng ban đầu tất cả đều mang lại sức hấp dẫn của sàn gỗ công nghiệp.
Có rất nhiều xu hướng giá sàn gỗ đức khác để trông đợi vào năm 2017, bao gồm gỗ dải bằng dây, phong cách cổ điển, mức độ bóng khác nhau, gỗ vôi và gỗ tối hơn. Những xu hướng này có ý nghĩa là người tiêu dùng đang ngày càng tìm kiếm nhiều nhân cách hơn từ sàn gỗ công nghiệp của họ và với những tiến bộ trong công nghệ, có nhiều lựa chọn phù hợp với mọi hương vị và phong cách của người tiêu dùng.