Xe Vios 2017 From the 2014 model year (which in the US market officially starts in October 2013), Infiniti – Nissan’s luxury division – will use a new badging system for its entire range of models. Departing from the system which used FX, G, M, JX and EX, all models will now use ‘Q’, with crossover and SUV variants will have ‘X’ as a suffix (as in ‘QX’). Each model will be further identified by a double digit representing hierarchy within the range.This strategic change is said to reflect Infiniti’s desire for clarity and cohesiveness as it embarks on ambitious growth plans, including significant expansion of the Infiniti portfolio.

This type of badging will no longer be used for Infiniti models

Johan de Nysschen, Chủ tịch Công ty TNHH Ôtô Infiniti, cho biết: "Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nói chuyện với các nhà bán lẻ, khách hàng và các đối tác kinh doanh về thương hiệu của chúng tôi trong vài tháng qua. Nhu cầu về một bản sắc và hướng đi mới để thúc đẩy sự quen thuộc của người tiêu dùng với phạm vi mô hình của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư trở nên rõ ràng. Để đạt được điều này, chúng ta rõ ràng cần một khuôn khổ danh pháp đơn giản và nhất quán. Sau khi nghiên cứu và đánh giá đầy đủ, chúng tôi kết luận rằng 'Q' đã thu hút được cảm hứng trong thế hệ tiếp theo của các mô hình Infiniti, cũng như nhấn mạnh các thành tích hoạt động của chúng tôi trong khi quay trở lại di sản của chúng tôi với Q45 - sản phẩm hàng đầu mang tính biểu tượng đầu tiên của Infiniti vào năm 1989. "

Q45 - mô hình hạm đầu tiên

Mẫu xe đầu tiên mang huy hiệu Q mới sẽ là Q50, một chiếc sedan thể thao hạng sang mới được công bố tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2013 vào tháng này. Đoạn teaser dưới đây cho thấy một phần nhỏ của mô hình mới và tất cả sẽ được tiết lộ vào ngày 14 tháng 1.Thật thú vị, trong khi lựa chọn 'Q' của Infiniti liên quan đến huy hiệu mẫu sớm nhất của nó, những người đam mê Anh cũng biết 'Q Car' như một người mẫu có hiệu suất cao nhưng không trông 'nóng' ở bên ngoài. Một số Q Cars đã được mô hình phòng trưng bày với động cơ mạnh mẽ trong cơ thể sedan nhìn đơn giản trong khi những người khác đã được sedans bình thường sửa đổi bởi chủ sở hữu của họ để thực hiện vượt ra ngoài vẻ đẹp của họ có thể đề nghị. Xe Altis 2017