Xe Jaguar F Pace 2017 Mặt trước trục ba-link đã được cung cấp với những đốt ngón tay lái cứng hơn, elastokinematics cải thiện và tăng độ cong âm. Trong sự kết hợp với các vòng bi xương đòn hướng dẫn tương tự như vậy mới được phát triển, thiết kế này kết quả trong cua đáng kể nhanh hơn, chính xác và trực tiếp phản hồi hệ thống treo từ đường và tốc độ vào cua nhanh.Bốn liên kết trục sau với elastokinematics tối ưu hóa, tăng độ cong âm và que theo dõi rèn nhôm đặc biệt không chỉ cải thiện động lực lái xe, nhưng cũng làm cho các SLC 43 kiểm soát nhiều hơn khi lái xe ở giới hạn.

Các khung AMG đặc biệt cho động cơ và hộp số đơn vị phía sau trục cung cấp sự thỏa hiệp lý tưởng giữa xử lý và thoải mái. Họ cũng đóng góp vào sự ấn tượng lái linh hoạt và tính ổn định cao cho bởi roadster.

Với hệ thống giảm xóc có thể điều chỉnh tự động của mình, các tùy chọn AMG RIDE KIỂM SOÁT treo thể thao cho phép một thậm chí cá nhân hoá hệ thống treo thiết lập, với mỗi bánh xe được điều khiển điện tử cá nhân. Ba thiết lập hệ thống treo "Comfort", "Thể thao" và "Sport +" có thể được lựa chọn bởi các trình điều khiển thông qua các phương thức truyền dẫn bằng cách sử dụng nút NĂNG ĐỘNG SELECT.

Các khác biệt AMG chống trượt điều khiển máy móc trên trục sau giúp cải thiện độ bám đường và xử lý trong mọi tình huống lái xe, đặc biệt là khi người lái xe thông qua một phong cách lái thể thao. Điều này đạt được bằng cách giảm độ trượt trên bánh xe bên lái khi vào cua, mà không cần sự can thiệp kiểm soát trong hệ thống phanh. Khi có một sự khác biệt về tốc độ quay giữa các bánh xe phía sau, mô-men xoắn được phân phối đến các bánh xe với độ bám tốt hơn để giảm bánh xe quay.

Các AMG hệ thống hiệu suất cao phanh được đặc trưng bởi giảm tốc độ tuyệt vời, cao kháng phai và kiểm soát phanh chính xác. Đĩa phanh kích thước lớn, tản nhiệt và đục lỗ có khả năng hấp thụ rất nhiều năng lượng phanh và nhanh chóng tan biến nhiệt phát sinh. Nhẹ calipers phanh nhôm làm giảm khối lượng không có nhíp, dẫn đến cải thiện xử lý và thoải mái.

Đặc điểm ở cách chạm một ngón tay: AMG NĂNG ĐỘNG CHỌN

Với năm chế độ truyền NĂNG ĐỘNG CHỌN Eco, Comfort, Sport, Sport + và cá nhân, người lái xe có thể thay đổi các đặc tính của SLC 43 tại vòi nước của một ngón tay. Phạm vi có sẵn kéo dài từ hiệu quả và thoải mái vô cùng thể thao. Toyota Fortuner 2017 sẽ được xây dựng Lexus Tan Cang