Lexus Hiroshima Tan Cang https://lexushiroshimatancang.wordpress.com/ Gordon Trowbridge Cùng với nhau, hai đợt thu hồi 5 triệu xe là mới nhất trong một chuỗi của hàng chục ngày đó trở lại hơn một thập kỷ liên quan đến túi khí chết người, có thể bị vỡ khi triển khai và phun người lái xe với số lượng gây chết người của mảnh đạn. Kể cả xe hôm thứ Sáu, khoảng 24 triệu túi khí ở 19 triệu xe bị ảnh hưởng trong cả nước, mặc dù các quan chức cho biết con số này là có thể thay đổi. Nó đứng như việc thu hồi lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.Phát triển hôm thứ Sáu là vụ mới nhất trong những người phát ngôn của Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia Gordon Trowbridge gọi là một "cuộc khủng hoảng an toàn lớn kết tủa bởi thực tế Takata cung cấp thông tin sai lệch, không đầy đủ và không chính xác. ... Phát triển hôm nay nhắc nhở chúng ta về kích thước của các thách thức và tiếp tục rủi ro cho công chúng. "

Các quan chức Chính phủ đã tiến hành các chiến dịch tuyên truyền toàn dân để cảnh báo người lái xe đến các mối đe dọa nguy hiểm rình rập trong xe của họ, đồng thời điều tra xử lý cuộc khủng hoảng túi khí, mà bắt đầu từ hơn một thập kỷ trước Takata của. Trong tháng mười một, quản lý an toàn phạt công ty này 70 triệu $ cho sự lừa dối và sự chậm trễ trong việc báo cáo lỗi.Các quan chức xác nhận liên kết giữa các túi khí và cái chết của người đàn ông trong một cuộc kiểm tra của chiếc xe đó đã diễn ra hôm thứ Sáu. Đại diện của Ford, Takata và NHTSA tiến hành việc kiểm tra của Kiểm lâm. Một luật sư gia đình thông báo cho họ về những kết nối có thể tuần trước.

Đến nay, một số 2006 Ford Rangers đã bị thu hồi vì vấn đề túi khí Takata liên quan trong inflators hành khách phía. Inflators Driver-bên đã không bị thu hồi trước đây trong '06 Rangers. Các túi khí chịu trách nhiệm về tử vong mới nhất chứa amoni nitrat, các hợp chất gây tranh cãi rằng nhiều chuyên gia tin rằng đã góp phần vào những vụ nổ túi khí. Trong khi không có liên kết dứt khoát đã được thực hiện giữa các túi khí nổ hóa học và các nhà cung cấp khác không sử dụng amoni nitrat, và mỗi đơn hàng có sự đồng ý của nó với điều tiết liên bang, Takata đã đồng ý xóa nó ra khỏi sản xuất.

Trong khi '06 Rangers đã không được nhắc lại cho người lái xe phía Takata túi khí, các mô hình '04 và '05 đã bị thu hồi sau một cuộc điều tra nhắc nhở bởi cái chết của một người phụ nữ Malaysia trong tháng Bảy năm 2014. xe Honda của cô chứa cùng một loại inflators sử dụng trong Ranger, vì vậy trong tháng 10 năm 2014, các quan chức NHTSA yêu cầu Ford tiến hành một chiến dịch phần thu khu vực cho năm 2004 và 2005 Rangers nằm trong phần độ ẩm cao của Hoa Kỳ. Xe Jaguar F Pace cuối cùng dừng Xe Fortuner 2017