Tại Tài Nguyên, chúng tôi tin rằng sứ mạng của mình không chỉ là xây nên những tổ ấm tiện nghi, mà còn kiến tạo các cộng đồng chia sẻ đồng thời giúp khách hàng tận hưởng nhiều giá trị và triết lý sống. đó là điều mà công ty chúng tôi tâm đắc và quyết tâm thực hiện tốt nhất tiêu chí đó. Chính vì thế Kenton Node ra đời là vì điều đó, Kenton Node không chỉ là nơi để bạn sống mà là nơi để bạn tận hưởng, chiêm nghiệm và cảm nhận. Sau một thời gian ngưng hoạt động vì một số sự cố không đáng có thì nay can ho Kenton Node đã trở lại, và dự định là sẽ ưu tú hơn, vượt trội hơn so với trước đây do chủ đầu tư đã xin phép quan chức thành phố chỉnh sửa một số thứ về nội dung.

Một nhà đầu tư có tâm, có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn là một nhà đầu tư luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội tốt nhất, nhưng ít người nhìn thấy, đứng trên cương vị người kiến tạo và mang cơ hội đầu tư đến cho bạn. Bạn cần gì Tài Nguyên đều hiểu, bạn muốn gì Tài Nguyên đều biết. Chúng tôi tự hào nói với bạn rằng, đây sẽ là một cơ hội đầu tư chưa từng có tại Sài Gòn, từ trước đến nay. Một dòng sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, đánh vào đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước sẽ được tung ra thị trường sắp tới. Bạn sẽ không thể tìm đâu một nơi hơn thế được nữa để sống, để đầu tư hay đơn giản là để nghỉ ngơi.

Là một dự án căn hộ nghỉ dưỡng thuộc khu đô thị Kenton Node Hotel nha be được đầu tư với quy mô khủng lên đến 9.1 ha, Kenton Node có 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa và hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi. Giáp sông là một yếu tố vô cùng tốt để bạn tận hưởng cuộc sống mát mẻ tự nhiên chứ không phải từ máy lạnh hay điều hòa. Và hệ thống giao thông tốt khiến cuộc sống của chúng ta bớt áp lực do kẹt xe. Kenton node sẽ là một điểm đến lý tưởng để lưu trú cho các đối tượng khách hàng ngoại quốc, bởi sự chuyên nghiệp trong không gian thiết kế, an ninh trên toàn khu vực và tiện ích đẳng cấp, đặc biệt hơn là là khu đô thị có vườn nhiệt đới lớn nhất Việt Nam