Bếp từ đang là lựa chọn của phần đông khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn khá ái ngại và dè dặt lúc chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt để ý của khách hàng lúc lựa chọn bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp hư từ có sửa được không vì so với những dòng bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để giảm bớt thắc mắc này các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Bếp từ hiện nay đang được dùng ngày càng rộng rãi và được bán rất phổ biến trên thị trường bởi vậy linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt giảm nhiệt đến những thiết bị khác. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng bếp từ. dù thế để quả quyết chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo nhất các bạn nên chọn mua những sản phẩm bếp từ của những nhãn hiệu to uy tín trên thị trường được nhiều quý khách hàng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của các hãng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo dưỡng của những dòng bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. quý khách mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và không mất phí 100% giá bán thay cho linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mức giá chỉnh sửa, với một số thương hiệu có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% giá bán thay cho linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với những sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ do người sử dụng thì những nhãn hàng sẽ trả lời cho người tiêu dùng cách khắc phục sự cố còn đối với những lỗi nặng mà quý khách hàng không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tận nhà kiểm tra và sửa chữa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong hiện trạng phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm chính hãng với chất lượng đảm bảo giúp các bạn có thể tín nhiệm. tương tự quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy tới các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam đoan đem đến cho người mua sự tin tưởng và hài lòng nhất.