Máy làm tỏi đen được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tỏi đen của các hộ gia điình bây chừ. Vì tỏi đen có giá trị dinh dưỡng rất lớn giúp điều trị và ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh nguy khốn. vậy nên gia đình nào cũng mong muốn sử dụng tỏi đen nhưng chi phí của tỏi đen trên phân khúc lại rất đắt.

Do đó mà các bà nội trợ chọn và tìm máy làm tỏi đen tiross ts904 (nâu) để tự tay làm tỏi đen tiết kiện tiêu xài cũng như an tâm hơn mua tỏi đen bên ngoài không biết đâu hàng thật và đâu hàng giả. Tỏi đen được phát triển từ máy làm tỏi đen vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo bình yên và chất lượng của tỏi.
Ưu điểm của máy làm tỏi đen

- Máy được xây dựng nhỏ gọn, đương đại vận hành tốt và quy trình lên men hoàn toàn tự động, dễ dãi sử dụng.

- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của máy được setup lập trình tuyệt vời nhất cho việc lên men nên bạn không cần lo sợ có ổn định không.

- Hệ thống máy được phân bố nhiệt độ 360 theo hình cầu, hoạt động theo quy trình được setup sẵn đảm bảo tỏi lên men đều các hướng.

- Khay nhôm đựng tỏi được thiết kế 2 ngăn phù hợp cho việc gia nhiệt đều các hướng của tỏi mà không cần đảo hay lật.

- Chất liệu nồi và bộ phận tiếp xúc với tỏi bình yên không hình thành hóa chất trong thời gian lên men.

- Hệ thống đèn led giúp tự động kiểm soát đếm ngược thời gian lên men hoàn thành và hiện thị nhiệt độ bên trong buồng ủ.

- trong việc lên men bị ngắt điện, đèn led đếm ngược sẽ tự động dừng và ghi lại đến khi có điện máy sẽ tiếp tục hoạt động, tiếp quá trình ngay khi có điện bạn có thể hoàn toàn yên tâm. bình yên không thúc đẩy chất lượng khi mất điện.

- Tỏi cũng tiện lợi dùng và bảo quản hơn với chức năng tự động sấy khô sau khi lên men kết thúc.

- Tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiện điện năng lên đến 80% nên bạn không cần sốt ruột về điện khi dùng.

Bạn còn khiếp sợ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc Máy làm tỏi đen Tiross tiện ích như vậy, để có thể tự tay phát triển tỏi đen tăng sức khỏe cho cả gia đình mà không hề tốn kém. bây giờ công ty chúng tôi đang cung cấp hầu hết loại máy làm tỏi đen chính hãng không giống nhau, có xuất xứ và kiểm định rõ ràng với nhiều kiểu dáng kiểu dáng nhiều chủng loại phù hợp với mọi gia đình và những hộ mua bán.

vui mắt liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và chiếm được nhiều chương trình ưu đãi khác lạ.