Ngay từ khi còn bé tôi đã một lần được đi du lịch ở Phú Quốc cùng với một người bạn của ba mẹ mình. Tuy chỉ là một chuyến đi ngắn ngày nhưng để lại trong tôi bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ, và từ đó cho đến bây giờ tôi luôn ao ước có một chuyến du lịch quay trở lại Phú Quốc. Tôi ấp ủ dự định đó từ lúc lên Sài Gòn học đại học và Tết này tôi muốn đến đó một lần nữa.


Tôi lên trên mạng tìm cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhằm tiết kiệm cho chuyến đi của mình đồng thời cũng có thể được vui chơi nhiều hơn, tôi nhớ lắm, nhớ những kỷ niệm tuổi thơ của tôi khi được chơi đùa trên những bãi biển trong xanh, đùa nghịch với cát và len lỏi và những khu rừng rậm rạp vô cùng hồi hộp và thích thú. Sau một hồi tham khảo những chương trình khuyến mãi lớn ở các hãng hàng không tôi quyết định đặt một tấm vé máy bay khuyến mãi 5000 của Vietjet Air.


Nhưng các bạn biết không, một chương trình khuyến mãi lớn là vậy nhưng đặt được vé thì cũng khá là lâu đấy, tôi đã thử hỏi vài đại lý thì thấy khá là rối rắm và phức tạp. Thế là tôi quyết định tải app book vé máy bay trên CH Play về, chỉ sau 5 phút là tôi có thể đặt được một tấm vé máy bay giá rẻ và sau 1 tiếng đồng hồ là tôi nhận được vé máy bay đi Phú Quốc từ Đại lý Vietjet. Vì vậy, điều mình muốn chia sẻ với các bạn là nếu muốn đặt vé ámy bay giá rẻ thì hãy tải ngay app book vé máy bay về mà săn vé, theo cảm nhận của riêng mình thì app này vô cùng dễ sử dụng, dung lượng nhẹ. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thú vị với tấm vé máy bay giá rẻ trên tay nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: