hiện nay , đi tham quan đã ko còn là 1 việc quá xa xỉ. hầu hết đa số gia đình có thu nhập ổn định đều dành ra 1 khoảng thời kì trong năm để đi chơi cùng nhau. vì vậy , tìm một loại balo du lịch chính hãng để khiến cho bạn đồng hành cùng cả gia đình vi vu khắp tất cả nơi là điều nên cân đề cập .

5.11 Tactical Rush 72 Original


mang chuyến đi dành cho cả gia đình thì buộc phải tìm balo du lich dung tích lớn từ 65L trở lên, vì nếu ko sẽ cần mang vác nhiều ba lô siêu bất tiện. Ngay cả sở hữu chiếc ba lô khám phá chuyên dụng cũng phải cần đến 2 cái mới sở hữu thể để đủ đồ cho cả gia đình đi nghỉ dưỡng dài ngày.

Jack Wolfskin Alpine Trail 40 xịn


một số nhãn hàng to sở hữu thể được lựa chọn như balo 5.11, Deuter, Jack Wolfskin, Karrimor. Và để tậu được sản phẩm hàng hiệu của các thương hiệu này thì chỉ có tại liên hệ Balosaigon.com, chúng tôi chỉ cung ứng hàng xịn của hầu hết những dòng ba lô hiện tại có giá luôn rẻ hơn toàn quốc 5 -10% cùng chế độ bảo hành kỹ càng nhất.

Deuter Futura 32 xịn


bên cạnh ra, khi đến địa chỉ tậu hàng bạn còn được nhân viên tận tình tư vấn và hướng dẫn bạn cách xếp đồ sao cho gọn nhất, tiện dụng nhất mà để được nhiều nhất với thể. sở hữu cùng 1 loại balo đi khám phá, tùy theo cách xếp đồ mà bạn có thể để nhiều hơn đến 30%, tận dụng tối đa khả năng của balo .

Jack Wolfskin Denali 65 chính hãng


ví như đang mang ý định đi khám phá thì bạn hãy đến ngay cửa hàng và sắm cho mình 1 cái ba lô phù hợp để chuẩn bị phải chăng nhất cho chuyến đi nhé.