Những năm trở lại đây, kinh doanh bất động sản đang bắt đầu nở rộ tại nước ta. Đó là lý do ngày càng có nhiều người đưa tay vào miếng bánh này, nhưng, nó có “ngọt” hay không, thì phải xem bạn đang đầu tư vào đâu. Rất nhiều thông tin sẽ được chúng tôi đề cập tại bài viết bạn đọc quan tâm đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : nhà phố quận 1 - bất động sản Sài Gòn miếng bánh thơm nhưng liệu có tạo ra lợi nhuận

Hiện tại, nhu cầu về nhà ở tại Sài Gòn đang có xu hướng tăng mạnh do mỗi năm thành phố tăng khoảng 500000 người. Với số lượng tăng như vậy mà quỹ đất không thể mở ra khiến cho bất động sản tại đây rơi vào tình trạng “tắc” nguồn cung. Dựa trên điều này, các chuyên gia đưa ra cảnh báo rằng trong thời gian tới, tình hình bất động sản nói chung và mức giá nói riêng sẽ tăng mạnh.
Cần Giuộc, Đức Hòa đang là những vùng ven Sài Gòn chiếm ưu thế lớn, là điểm đến hấp dẫn cho người dân đổ ra từ thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi từ các quận đi vào Bến Thành có thể mất tới 18-35km, thì từ Cần Giuộc vào chỉ mất khoảng 15km hay từ Đức Hòa là khoảng 30km. Việc rút ngắn về mặt khoảng cách cũng sẽ giảm thời gian di chuyển, tạo sự thuận lợi cho mọi người.

Ngoài những dự án bất động sản đang được đưa ra trên thị trường hiện nay thì khu vực như Long An, Bình Dương,.. đang có rất nhiều dự án mới được khởi động. Mỗi dự án có quy mô tới hàng ngàn ha đang là một điểm đáng mong chờ của nhà đầu tư, hứa hẹn mang tới những tiện ích, những khu nhà ở chất lượng cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Dựa trên các phân tích về tình hình kinh tế, xã hội, nhu cầu và điều kiện của cư dân hiện nay, những dự án sẽ hút khách tại vùng ven sẽ mang đặc điểm ở trong mức giá 1.4 tỷ, pháp lý sạch, thuộc khu vực liền kề Sài Gòn. Các dự án dạng này sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của giới đầu tư và khách hàng, giải quyết được vấn đề tắc nguồn cung, khát nhà đất thời điểm hiện tại.

Trong thời gian tới, các dự án bất động sản tại khu Sài Gòn sẽ nhận được những cú hích lớn. Trong đó phải kể đến như mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ lên mức 6-8 làn xe, nâng lộ giới đường Lê Văn Lương lên 40m, trên tuyến sẽ xây thêm 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi. Từ đó, việc di chuyển tới Bến Thành có thể rút ngắn xuống còn 20-25p, rất nhanh so với trước đây. Bất động sản Sài Gòn liên tục thay đổi trong nhiều năm trở lại đây với sự có mặt của nhiều dự án chất lượng. Để đảm bảo vấn đề về lợi ích trong mua bán đất, bất động sản, cần phải nắm rõ những biến động hay xu hướng thay đổi trong vài năm tiếp theo.

>>> Xem thêm : nhà khu him lam - tổng hợp các ưu điểm về bất động sản Sài Gòn

Chủ đề cùng chuyên mục: