Vòi chậu rửa lạnh có những thương hiệu nào nên mua?

Vòi chậu rửa là một trong một vài đồ dùng nên sở hữu ở trong nhà. vì sao lại nói như vậy? Quý khách đều nhận ra rằng, hầu như tất cả công việc của bạn và tôi đều gắn liền với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều cần sử dụng nước. bởi vì vậy, tại An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa mặt chất lượng và uy tín. Quý khách sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn thông tin sản phẩm tại bài viết dưới đây

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi chậu rửa nóng lạnh. Trong bài viết này, bạn và tôi sẽ tìm hiểu các thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi lavabo chất lượng cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu đảm bảo an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ các điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách phải hài lòng.Có thể bạn quan tâm vòi lavabo lạnh 304[/size][/size][/color][/color][/size][/color]

những mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với các điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện Nay, giá niêm yết của Mặt Hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong những gian phòng và nhà vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Thời điểm hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Tìm hiểu chi tiết Lavabo đặt bàn

Như vậy, với những thông tin Sản phẩm vòi lavabo lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

ĐT 1: 090 3802 808

Address Số 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Q2, Thành phố Hồ Chí Minh.