Cực khoái có thể xảy ra ở nhiều tình huống khác nhau
Trong phòng tập thể dục, ngủ trên máy bay… không chỉ ở trên giường, rất nhiều cảnh huống khác nhau mà phụ nữ đều có thời cơ qua cực khoái. Đó có thể hoàn toàn là hành động tự phát, cực khoái được phối hợp giữa sự gia tăng lưu lượng lưu thông máu trong thân, và sự rung, động, tiếp xúc với âm vật (như đạp xe…) gây ra một loạt chất kích thích (prolactin, oxytocin, beta – endorphins).

thời kì trung bình của hiện tượng cực khoái
Các nhà nghiên cứu về dục tình cho biết số lần cực khoái dữ dội liên can trực tiếp đến 8 – 12 cơn co thắt âm đạo, mỗi lần khoảng 4 – 9,6 giây và đem đến cho con người cảm giác thật sự hạnh phúc trong “chuyện ấy”.

đàn bà càng bận rộn, khả năng đạt cực khoái thấp
Cực khoái đạt được ở phụ nữ khi có sự giao hội cao độ trong khoảng 20 phút. Tuy nhiên, điều này khó có thể đạt được với những người bận rộn, hay bị phân tán tư tưởng vì quá nhiều công việc. Vị trí điểm G, “cô bé” được kích thích đúng cách trong khoảng 2,5 cm là lý tưởng (giữa âm vật của nữ giới và âm đạo) sẽ chóng vánh tạo được cảm giác hưng phấn. dụng cụ tương trợ và kích thích như do choi tinh duc cho chi em, chất bôi trơn…giúp nữ giới chóng vánh đạt cực khoái hơn.

Cực khoái đem đến cảm giác buồn ngủ
Cực khoái sau “chuyện ấy” giúp thân thể giải phóng lượng prolactin gấp 400 lần so với thường nhật, đem đến cảm giác buồn ngủ dữ dội và thỏa mãn hơn, đặc biệt với phụ nữ khi “một mình”. Tuy nhiên, lượng endorphins giải phóng ở nam giới thường cao hơn so với đàn bà, đây là lí do vì sao phụ nữ vẫn đủ tỉnh ngủ để viết nhật kí, vệ sinh trong phòng tắm…hoặc bất kì công việc gì khác trong khi nam giới có khuynh hướng ngủ ngon ngay sau “yêu”.Cực khoái có tác dụng như liều thuốc chữa bệnh
Sự gia tăng của oxytocin khi cơ thể đạt cảm giác hưng phấn thúc đẩy quá trình sản xuất endorphins – một hoạt chất tác dụng tương đương thuốc giảm đau mạnh mẽ và tác dụng lâu dài hơn so với công dụng thuốc giảm đau bình thường. Cực khoái trong “chuyện ấy” sẽ giúp cân bằng các hoạt động hóa học trong cơ thể bạn, nên chi, triệu chứng viêm khớp, đau lưng, đau cơ và đau đầu sẽ không còn dằng dai nếu bạn chịu khó “yêu” năng suất.

nữ giới hoàn toàn đạt được cực khoái nếu “một mình”
Bạn đã quen với co giãn cổ tử cung khi “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” theo một áp lực nhịp nhàng để đạt đến cực khoái dễ dàng. Tuy nhiên, nếu linh hoạt, dù chỉ “một mình” bạn vẫn có thể đạt được hưng phấn toàn diện với phương tiện hỗ trợ hoặc điều chỉnh co giãn cổ tử cung bằng nhịp thở, các bài tập kegel…

thân sẽ bị tổn thương nếu đạt cực khoái không đúng cách
Khi “yêu”, cổ tử cung co giãn để đạt cực khoái, thân sản sinh ra prostaglandin, gây hiện tượng giãn nở trong mạch máu, nguyên nhân của bệnh niêm mạc, viêm màng dạ con. Nếu hai bạn “yêu” trong Thời gian dài với cảm giác khó chịu, thân thể không thoải mái thì bạn nên thỏa thuận với đối tác về “chuyện ấy” để cải thiện tình hình.

đàn bà lớn tuổi sang trọng cực khoái dễ dàng và trót hơn
Debby Herbenick, một nhà nghiên cứu khoa học tại đại học Indiana san sẻ nữ giới dễ dàng đến với cực khoái hơn khi họ càng lớn tuổi. Trong một phân tách trên 3.990 người lớn với độ tuổi 18 – 59, và các khảo sát về tình dục, 70% phụ nữ độ tuổi từ 40 – 50 đạt cực khoái lâu hơn so với đàn bà trong độ tuổi 20. Có nhiều lí do để phụ nữ lớn tuổi đạt được cảm giác khoái cảm cao hơn, có thể do họ tự tín và thoải mái với thân thể mình, điều đặc biệt là đã đủ kinh nghiệm “tình trường” để biết đối tác muốn gì cùng với điều chỉnh thân thể hiệp để “chuyện ấy” sâu đậm.