Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ tình dục ráo trọi là biết chính xác những gì mình thích, có tức là bạn cần thí nghiệm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy viện trợ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời kì để cảm thụ và thúc đẩy sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của dục tình nhiều hơn, thẳng thớm hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống dục tình thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu cơ thể của mình
Sự chấp nhận về tình dục đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tin về thân của mình. Nếu bạn tụ họp hơn vào những gì anh ấy nghĩ về cơ thể của bạn thay vì kiêu hãnh về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm trạng khi trên giường.

Loại bỏ những nghĩ suy bị động về bản thân bạn và kiêng kị điều gì khiến bạn cảm thấy tích cực hơn, tự tin hơn về bản thân. tập kết vào những điểm tốt của thân bạn sẽ có nhiều hơn những huých với quan hệ dục tình. Ngày nay rất nhiều nam giới sử dụng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tin hơn trong làm tình

tụ họp vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng dường như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ tình dục đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có nghĩ suy về đồ chơi phòng the mà hai người đang qua. Hãy để cho tâm khảm bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà cực, những công việc của ngày mai…

tất những lo âu, suy nghĩ đó có tức là bạn đang không tập hợp hoàn toàn cho thời khắc này, thời điểm mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự ưng ý tình dục là tụ hợp vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

Giao tiếp nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang nuốm để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ thương tình lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn ham thích. vững chắc khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.