Lá trầu không vốn quen thuộc và được sử dụng quá nhiều trong dân gian. Chính bới vậy, dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không cũng đang gây chú ý của không ít người dân. Mặc dù thế các hàng hóa được chiết xuất từ lá trầu không liệu thực sự có tốt và đáng sử dụng hay không? Cùng I’m Nature tìm hiểu và khám phá nhé.

không chỉ bài thuốc mà chúng còn mang về nhiều ích lợi làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong đấy, lá trầu không được dùng nhiều bởi những lợi ích tuyệt vời cho vùng kín của phái nữ.

Vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không rất tối ưu.Có thể bạn không biết nhưng lá trầu không có tên khoa học là Piper betle. Theo Đông y, lá trầu không có vị cay nồng, mừi hương hắc sẽ tính ấm. Vì thế mẫu lá trên có công năng sát khuẩn, tiêu viêm và khử trùng rất tốt. Trong những lúc đó, tây y lại hiển thị lá trầu không cất tinh dầu và chất tanin. Đây là những chất có tính năng diệt khuẩn cũng như ức chế nhiều chủng loại nấm mốc phát triển. Ngoài ra, tố chất làm sạch cũng như độ an toàn của lá trầu không cũng được nhận định cao.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không mang tới công dụng gì?

Cũng bởi những công năng của mình mà lá trầu không mang lại nhiều công dụng cho vùng kín. Lúc bấy giờ một số hàng hóa dung dịch vệ sinh phụ nữ (hay hay còn gọi là lớp nước làm sạch vùng kín) có dùng thành phần chính là lá trầu không. Đây cũng bắt nguồn từ những tiện ích mà mẫu lá này mang tới, điển hình:

Tác dụng làm sạch: Lá trầu không có tác dụng làm sạch, đặc biệt quan trọng đối với các vùng da nhạy cảm như vùng kín. Do vì vậy, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ được chiết xuất từ lá trầu sẽ tạo cơ hội làm sạch vùng kín dịu nhẹ và đảm bảo an toàn.Tác dụng kháng khuẩn, chống viêm: Như đã nhắc đến ở trên, với công năng kháng khuẩn, chống viêm nên lá trầu không có tác dụng tốt trong việc vô hiệu nấm, vi khuẩn xâm nhập khẩu vùng kín. Không chỉ có ngăn chặn mà chúng còn tương hỗ điều trị hiện trạng viêm nhiễm vùng kín hay các bệnh lý viêm âm đạo, viêm cổ tử cung do nấm, vi khuẩn gây nên.

Khử mùi tốt: Ngoài tiện ích kể trên thì năng lực khử mùi của lá trầu không cũng rất tuyệt. Chúng vô hiệu mùi hôi khó chịu và mang lại hương thơm, sự dễ chịu cho vùng kín.

bởi vì các công dụng kể trên, cho nên việc sử dụng các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không cũng luôn tồn tại thể là một trong những sự chọn lựa hợp lí cho vùng kín. Mặc dù thế, để vùng kín luôn đẹp, rất cần phải nuôi dưỡng và bảo vệ đúng cách. Các dung dịch vệ sinh có thành phần trầu không chỉ giúp làm sạch và ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa ở khả năng ổn định mà không hề đem lại ích lợi toàn diện là làm sạch dịu nhẹ, đồng thời kiểm soát an ninh sức khoẻ và vẻ đẹp vùng kín.

Muốn sỡ hữu một sản phẩm dung dịch vệ sinh tầu không chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, I’m nature thỏa thuận phân phối cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Thông tin chi tiết tại website http://imnature.com.vn/