Với tư cách là nhà điều hành thì việc nắm bắt nhân viên khiến việc gì trên máy tính rất quan yếu bởi nhân viên có thể làm cho việc riêng trong giờ làm cho việc, tác động tới hiệu suất lao động hoặc tệ hơn là móc túi những thông báo, bí mật của doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây của Tri Thức Software, chúng ta hãy cộng điểm qua các phần mềm giám sát máy tính nhân viên tốt nhất sau đây.

1. Spytech SpyAgent

Spytech SpyAgent được ví như phần mềm thám tử với khả năng “vô hình” trên hệ thống và gửi các dữ liệu trên máy tính thầm lặng về cho chủ sở hữu. Để tạo điều kiện cho phần mềm ẩn danh thì chế độ Steath mode sẽ chạy ngầm và tùy theo thiết lập của người mua thì vận dụng sẽ lưu lại các dữ liệu mà bạn cần thu thập như bản phím, chuột, chương trình, ảnh chụp màn hình, mỉcro, webcam… Để kiểm soát an ninh cho phần mềm thì quý khách được đề nghị tạo mật khẩu cho phần mềm tránh người lạ xâm phạm.Lưu ý: Phần mềm giám sát là một dạng Spyware nên phần mềm diệt virus sẽ báo là Spyware SpyAgent, Trojan32… bạn đọc nên tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt để tránh báo lỗi.

>> Cách tạo usb diệt virus kaspersky

2. Argos Monitoring

Argos Monitoring tạo điều kiện cho bạn có thể giám sát các hoạt động bất chợt trên máy tính như ghi lại nội dung gõ phím (Key logger), chụp ảnh màn hình và lịch sử truy nã cập trang web. Các tính năng chính trên phần mềm là:

– Ghi lại hoạt động trên bàn phím (Keylogger).

– Ghi lại lịch sử tróc nã cập các trang web.

– Chụp ảnh màn hình.

– Hoạt động lặng lẽ trên hệ thống và khó bị phát hiện.

3. Arrow

Đây là 1 tool do người Việt phát triển trên nền móng AutoIT. Phần mềm thiết bị các tính năng theo dõi trên máy tính và có thể hoạt dộng lặng lẽ để hạn chế bị phát hiện. Những tính năng chính trên phần mềm như:

– Theo dõi máy tính từ xa, ghi lại lịch sử duyệt y web, vô hiệu hóa chế độ ẩn danh ở Chrome và chụp ảnh màn hình theo thời khắc bất kì.

– Hoạt động ẩn danh và gửi dữ liệu thu thập về bảng điều khiển (Control Panel) của phần mềm.

– Dừng thời gian sử dụng máy tính.

– Hỗ trợ trên Windows, Android, nền móng Web


4. LastActivityView

LastActivityView sẽ ghi lại những lần bạn mở ứng dụng và mở file cách đây không lâu nhất, tạo điều kiện cho bạn có thể kiểm soát máy tính xem nhân viên dùng những gì và thời gian thao tác là bao lâu. Mọi phần mềm, hành động mở file đều được phần mềm ghi lại và phần mềm này còn giúp bạn có thể kiểm soát được các file, tiến trình lạ chạy trên hệ thống nghi ngờ là virus.

Với các phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính thì bạn có thể kiểm soát các nội dung mà viên chức truy cập và đưa ra những giải pháp bảo vệ phù hợp nếu có hành vi phạm luật của đơn vị, công ty. Truy nã cập ngay https://banquyenphanmem.vn/ để được tư vấn.